Mũi Gành Dầu - Phú Quốc

363 reviews Viết review

Mũi Gành Dầu nằm ở phía Bắc đảo Phú Quốc, cách trung tâm Dương Đông khoảng hơn 20km, được xem là điểm đến thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ và mộc mạc.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Mũi Gành Dầu là một mũi đất nhô hẳn ra biển. Nếu ví Phú Quốc như một chú cá đang vẫy vùng, thì Mũi Gành Dầu được xem là miệng chú cá. Ấn tượng đầu tiên khi đến với Mũi Gành Dầu là vẻ hoang sơ và bình yên của nơi giao hòa giữa rừng và biển, khác với sự nhộn nhịp của đông đảo du khách ở Bãi Sao hay Dinh Cậu.

mui ganh dau@nluemoon_kate13

mui ganh dau

Những triền cát trắng thoai thoải, lắm lúc lại hòa với màu xanh ngọc của làn nước biển, bên cạnh là những rặng dừa nghiêng nghiêng tạo nên cảnh vật đầy thơ mộng nơi vùng đất mũi. Dạo bước đến phía cuối Mũi Gành Dầu, bạn sẽ nhìn thấy những mỏm đá với nhiều hình thù kỳ lạ do tạo hóa hay những con sóng biển tạc nên.

mui ganh dau

Có 2 cách để đến với Mũi Gành Dầu: Từ thị trấn Dương Đông, đi ngược lên phía Bắc đảo qua con đường đất đỏ và đi tiếp qua vườn quốc gia Phú Quốc theo hướng Tây Bắc để đến Mũi Gành Dầu; hoặc đi theo hướng Tây đến Rạch Tràm và đến Mũi Gành Dầu bằng đường biển.

mui ganh dau

mui ganh dau

mui ganh dau

Đến Mũi Gành Dầu, bạn chắc chắn không thể bỏ qua các hoạt động vui chơi như tắm biển, cắm trại qua đêm hay lặn ngắm san hô,… Và đặc biệt là thưởng thức hải sản tươi ngon vừa được đánh bắt từ những ngư dân trên cảng biển.

mui ganh dau@ducdm.

Nguồn: Tổng hợp
Hình ảnh: Internet

3.7
dựa trên 363 đánh giá
5
56.2%
204
4
8.26%
30
3
4.41%
16
2
0.83%
3
1
1.65%
6

Hình ảnh

songnguyen07 2019-08-19 09:52:18

Không phải ai cũng biết!
Hoang sơ và còn nhiều bí ẩn của thiên nhiên hùng vĩ
Thanh bình, tĩnh mịch y như chưa có dấu chân người

Trả lời