Golden Sand Bar - Phú Quốc

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: Bãi biển Nhiệt đới, Trần Hưng Đạo, Xã Dương Tơ, Phú Quốc.

Chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 10 phút đi bộ, đây là nơi dừng chân thích hợp cho hành trình khám phá đảo Ngọc của bạn. Golden Sand Bar mang phong cách Địa Trung Hải đầy màu sắc.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: Bãi biển Nhiệt đới, Trần Hưng Đạo, Xã Dương Tơ, Phú Quốc

hình ảnh

Tương tự như OCSEN Beach Bar, Golden Sand Bar mang phong cách Địa Trung Hải đầy màu sắc. Chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 10 phút đi bộ, đây là nơi dừng chân thích hợp cho hành trình khám phá đảo Ngọc của bạn. Nếu không nói địa chỉ, chắc chắn bạn sẽ không biết được mình đang ở Việt Nam vì khung cảnh quá đỗi Tây.

hình ảnh

hình ảnh

Golden Sand Bar Phú Quốc là một địa điểm thú vị mà dân du lịch đều đánh giá rằng phải đến một lần nếu có dịp du hí đảo ngọc. Quán bar bãi biển này nằm ở đường Trần Hưng Đạo, xã Dương Tơ và có danh xưng vô cùng mỹ miều. Đó là thiên đường Hawaii giữa lòng đảo ngọc.

hình ảnh

Bàn, ghế với thiết kế mộc mạc, được bày trên cát, giúp khách tham quan có thể tận hưởng trọn vẹn luồng gió biển mát lạnh. Quán cũng bày trí thêm những chiếc lưới võng phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi sau ngày dài khám phá.

hình ảnh

Mỗi ngóc ngách tại đây đều mang đến nhiều cảm xúc tươi mới. Mà bạn sẽ có cảm tưởng là mình đang sống ở một nơi nào đó bên Tây Phương. Đang ở trên một bãi biển Hawaii, biển Miami…chứ không phải đang ở Việt Nam. Cách bài trí ghế thư giãn, tiểu cảnh trang trí đáp ứng nhu cầu chụp ảnh và nghỉ ngơi của du khách. Trong sự bình dân vẫn toát lên khí chất sang trọng và thu hút.

hình ảnh

hình ảnh

Golden Sand Bar Phú Quốc có rất nhiều ghế thư giãn và tắm nắng có sẵn trên cát. Ngoài ra còn có võng và xích đu thú vị. Tất cả đều hướng mặt ra vùng biển mát mẻ phía trước. Nơi vào cuối ngày sẽ có bản tình ca hoàng hôn ướt át rơi xuống thật mơ mộng, thật kỳ vĩ. Ngồi ở đây giết thời gian bằng những câu chuyện phím với gia đình, bạn bè. Hay nhấm nháp vài món nước uống hợp sở thích của mình vào dịp tết là “phê con tê tê” luôn.

hình ảnh

hình ảnh

  • Địa chỉ: Bãi biển Nhiệt đới, Trần Hưng Đạo, Xã Dương Tơ, Phú Quốc

  • Thời gian hoạt động: 10:00 sáng - 10:00 tối

Đã cập nhật vào ngày 08/12/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar