Aroi Dessert Cafe - Phú Quốc

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: 24 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc.

Từ Aroi Dessert Cafe, du khách còn có thể nhìn thấy đền thờ Dinh Cậu, biển Tây và ngọn hải đăng. Vào chiều tối, khi hoàng hôn dần buông xuống, những ánh đèn được thắp sáng trên lối đi ra biển, kết hợp với tiếng sóng biển rì rào, tạo cảm giác như lạc vào xứ sở cổ tích.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: 24 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

hình ảnh

Tín đồ café ắt hẳn không quá xa lạ với cái tên Aroi Dessert Cafe. Đây là chuỗi cafe, tráng miệng mang hương vị Thái Lan nổi tiếng ở Hà Nội. Chi nhánh ở Phú Quốc cũng HOT không kém nhờ vào phong cách trang trí xinh xắn, thực đơn đồ uống đa dạng cùng nhiều món bánh tráng miệng ngon tuyệt - cú - mèo. Quán café Phú Quốc này toạ lạc khá gần biển. Chỉ cần bước vài bước, bạn đã có thể tận hưởng gió biển lồng lộng, hít hà không khí trong lành và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên trong trẻo.

hình ảnh

hình ảnh

Những du khách đến Phú Quốc du lịch, ai cũng muốn đến quán cà phê xinh có có view nhìn ra biển rất đẹp này để thư giãn, chụp một vài bức ảnh đẹp lưu lại làm kỷ niệm cho chuyến đi. Nếu bạn một lần đến đây, chắc hẳn sẽ bình chọn cho Aroi Dessert Café 1 phiếu trở thành quán cà phê đẹp ở Phú Quốc mà du khách nên ghé.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Từ Aroi Dessert Cafe, du khách còn có thể nhìn thấy đền thờ Dinh Cậu, biển Tây và ngọn hải đăng. Vào chiều tối, khi hoàng hôn dần buông xuống, những ánh đèn được thắp sáng trên lối đi ra biển, kết hợp với tiếng sóng biển rì rào, tạo cảm giác như lạc vào xứ sở cổ tích. Vừa nghe thôi đã thấy thích rồi phải không nào?

hình ảnh

  • Địa chỉ: 24 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc.

  • Thời gian hoạt động: 7:00 sáng - 11:00 tối

Đã cập nhật vào ngày 07/12/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar