Chi tiết du lịch VinWonders Nha Trang...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với VinWonders Nha Trang

Có tổng diện tích hơn 50ha trong tổ hợp vui chơi nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, VinWonders Nha Trang là khu du lịch rộng lớn ở Nha Trang, với 6 phân khu trò chơi riêng biệt, đem đến những kỷ niệm khó quên cho hàng triệu du khách ở mọi lứa tuổi, mọi quốc gia.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại VinWonders Nha Trang
Booking.com

Có tổng diện tích hơn 50ha trong tổ hợp vui chơi nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, VinWonders Nha Trang là khu du lịch rộng lớn ở Nha Trang, với 6 phân khu trò chơi riêng biệt, đem đến những kỷ niệm khó quên cho hàng triệu du khách ở mọi lứa tuổi, mọi quốc gia. Cụ thể, 6 phân khu trong khu du lịch VinWonders Nha Trang bao gồm:

- Adventure Land - Điểm đến của những trái tim dũng cảm với các trò chơi nổi bật như đu quay lộn đầu, cuộc phiêu lưu hầm mộ, đu quay dây văng, đua xe trên không, tháp rơi tự do, tàu hải tặc, Minishow “Thế giới bóng đêm”.

- King’s Garden - Vườn thú thu nhỏ giữa biển trời đảo Hòn Tre là nơi bảo tồn hàng chục loài thú quý hiếm bậc nhất thế giới.

- World Garden - Xứ vạn hoa rực rỡ đến từ 5 Châu với điểm nhấn là vương quốc hoa hồng, vườn Nhật, xứ sở xương rồng và bánh xe Bầu trời.

- Water World - Thiên đường nhiệt đới nóng bỏng nơi có hơn 20 trò chơi siêu hấp dẫn như hố đen vũ trụ, vượt chướng ngại vật, xích đu, nhà vòm, cầu vượt.

- Sea World - Thế giới đại dương là địa điểm lý tưởng để du khách có cơ hội khám phá hệ sinh thái biển với hơn 30.000 sinh vật biển cư ngụ.

- Fairy Land - Thế giới diệu kỳ hiện hữu lung linh như một giấc mơ và những trò chơi mạo hiểm không thể bỏ qua.

- Địa chỉ: Đảo Hòn Tre, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần VinWonders Nha Trang
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần VinWonders Nha Trang

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại VinWonders Nha Trang
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)