Trốn Café - Nha Trang

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: Villa 23, Hẻm 86C Trần Phú, Nha Trang.

Trốn Café làm một quán cà phê nằm trong hẻm sâu, vô cùng yên tĩnh và thích hợp cho những ai không thích sự ồn ào, muốn chạy trốn cái xô bồ của thành phố. Bước chân vào đây, bạn sẽ có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và Trốn sẽ giúp bạn giải toả với bạn bè hay người thân của mình.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: Villa 23, Hẻm 86C Trần Phú, Nha Trang

hình ảnh

Trốn Café Nha Trang làm một quán cà phê nằm trong hẻm sâu, vô cùng yên tĩnh và thích hợp cho những ai không thích sự ồn ào, muốn chạy trốn cái xô bồ của thành phố. Bước chân vào đây, bạn sẽ có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và Trốn sẽ giúp bạn giải toả với bạn bè hay người thân của mình.

hình ảnh

Phong cách mà Trốn Café tô điểm chính là vintage pha một chút hiện đại dù là những góc nhỏ nhất. Bàn ghế, kệ sách, đèn treo, sân vườn và có cả một chiếc Vespa màu vàng khiến không gian càng thêm hoài cổ. Đơn giản như vậy nhưng đến đây bạn sẽ có vô số góc để thoải mái sống ảo, săn hình triệu like.

hình ảnh

Phục vụ các bạn sẽ có các món như trà, sinh tốt, soda, đá xay, cà phê, nước ép và cả yaourt pha chế cùng nhiều loại trái cây tươi rất được nhiều du khách ưa chuộng. Ghé thăm và gọi một ly chanh tuyết thêm sữa, choco banana chắc chắn Trốn sẽ khiến bạn hài lòng.

hình ảnh

Ở đây có không gian rất rộng lớn, còn có một khu vườn để tổ chức cả hội chợ Hide & Seek Night Market. Hội chợ thường được tổ chức định kỳ vào thứ 7 và chủ nhật cách tuần. Có tầm khoảng 20 gian hàng bán quần áo, đồ lưu niệm, đồ ăn vặt , vẽ henna … Bên khu Trốn Cafe có hai không gian trong nhà và ở ngoài trời, yên tĩnh, thiết kế đẹp, theo phong cách vintage,mộc mạc.

hình ảnh

Menu của quán rất đa dạng, cà phê rang xay sạch,cà phê cốt dừa, yaourt dâu, có cơm chiên, và nhiều đồ ăn vặt nữa. Ngoài ra quán còn có vẽ hình những cánh bướm trên bức tường để khách có thể tự do chụp ảnh tự sướng. Nhưng mà nên đi buổi sáng mới có những bức ảnh đẹp, còn buổi tối rất mờ không thấy gì cả. Giá cả ở mức rẻ nên Trốn Cafe cũng được nhiều bạn trẻ ghé ủng hộ.

hình ảnh

  • Địa chỉ: Villa 23, Hẻm 86C Trần Phú, Nha Trang

  • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Đã cập nhật vào ngày 13/12/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar