Nem nướng Ninh Hòa - Đặng Văn Quyên

142 reviews
Viết review
Nha Trang nổi tiếng với văn hóa ẩm thực đặc sắc, hấp dẫn níu chân hàng triệu triệu du khách khi tới Nha Trang. Nem nướng Đặng Văn Quyên – Nem nướng Ninh Hòa chính hiệu – Một lựa chọn không thể bỏ qua khi du lịch nha trang.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 50.000đ

  • Địa chỉ: Chi nhánh 1: Số 16A Lãn Ông, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa Chi nhánh 2: 02-04 Phan Bội Châu, Phường Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Quán nem Đặng Văn Quyên đã có truyền thống lâu đời từ thời ông bà ở thôn 5 thị trấn Ninh Hòa. Sau đó mới chuyển vô Nha Trang để phát triển cho đến nay, và được nhiều khách địa phương cũng như du khách trong và ngoài nước biết đến.

Quán đã nhiều lần mở rộng quy mô sản xuất nhưng cách thức chế biến nem, chả thì vẫn luôn được gìn giữ đúng theo phương pháp thủ công là chính. Hiện nay quán còn có thêm chi nhánh 2 ở Nha Trang tại địa chỉ: 2 + 4 Phan Bội Châu (gần chợ Đầm).

Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, quán nem Đặng Văn Quyên còn có trại chăn nuôi và vườn rau riêng để nguồn nguyên liệu luôn đảm bảo tươi sạch, và dồi dào để phục vụ nhu cầu cao nhất của thực khác gần xa. Với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, qua nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước, quý khách luôn được phục vụ tận tình chu đáo với chất lượng tốt nhất, và nơi ngồi luôn luôn thoáng mát.

Ngoài ra, quán nem Đặng Văn Quyên còn nhận vận chuyển và bán hàng trực tiếp trên mạng. Để quý khách có thể mua đem về, hoặc đặt hàng để nhân viên gởi đến (quán chấp nhận chuyển đi các tỉnh trong cả nước)..

Đã cập nhật vào ngày 20/11/2019
4.58
dựa trên 142 đánh giá
5
71.13%
101
4
17.61%
25
3
9.86%
14
2
0.7%
1
1
0.7%
1
Hình ảnh
avatar