Jungle Coffee - Nha Trang

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: Số 8 Lê Qúy Đôn - P. Phước Tiến, tp. Nha Trang.

Jungle Coffee Nha Trang được thiết kế theo xu hướng Vintage hiện đại sự kết hợp giữa các yếu tố cổ điển với phong cách hiện đại. Được mệnh danh là "Khu rừng" xanh mát giữa lòng thành phố biển.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: Số 8 Lê Qúy Đôn - P. Phước Tiến, tp. Nha Trang

hình ảnh

Jungle Coffee Nha Trang được thiết kế theo xu hướng Vintage hiện đại sự kết hợp giữa các yếu tố cổ điển với phong cách hiện đại. Được mệnh danh là "Khu rừng" xanh mát giữa lòng thành phố biển Nha Trang. Đây sẽ là địa chỉ gợi ý hay ho cho bạn vào dịp cuối tuần bởi vì không gian ở đây rộng rãi được thiết kế tạo cảm giác thỏa mái, đưa du khách hòa mình vào với thiên nhiên, xung quanh được bao bọc bởi hoa, lá cây cối.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Với tone màu chủ đạo được chọn là gam màu lạnh của những bức tường xi măng được phối với những chiếc lồng chim, đèn treo, chiếc xe vespa cổ, khung hình gỗ. Thêm vào đó những cánh cửa được sơn màu sắc rực rỡ, trên bàn nước uống của khách sẽ có những bình hoa khô nhỏ, đồng hồ treo tường thời xưa, tivi cũ, kệ sách được biến hóa từ bốt điện thoại... tất cả đã tạo nên một không gian bán cổ điển. Phù hợp với những người nghỉ ngơi, thư giãn hoặc chụp ảnh.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Nghe các tên gọi của quán bạn đã hình dung được bên trong quán sẽ có những gì đúng không nào? Có lẽ người chủ ở đây đã bắt kịp được xu hướng check in của những tín đồ sống ảo, chắc chắn khi đến đây bạn sẽ thả ga chụp hình mà xem! Đặc biệt hơn, vào buổi tối tại đây sẽ có những đêm nhạc acoustic nhẹ nhàng cho đến sôi động thu hút rất nhiều du khách đó.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Đồ uống phong phú từ cà phê cho đến sinh tố trái cây, kem. Nước uống ngon đẹp từ phần nhìn cho đến thưởng thức. Từ khay đựng đồ uống, đến phần bill cũng được thiết kế mới lạ với nguyên liệu chủ yếu là gỗ bán cổ điển. Để có được những trải nghiệm về phong cách này, hãy đến Jungle coffee bạn nhé! Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, Jungle Coffee sẽ làm hài lòng những vị khách có tính nhất, nhanh tay lưu lại những kỷ niệm khó quên ở đây nhá.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

  • Địa chỉ: Số 8 Lê Qúy Đôn - P. Phước Tiến, tp. Nha Trang
  • Thời gian hoạt động: Từ 8h00 sáng - 22h00 đêm
  • Giá tham khảo: 25.000đ - 50.000đ

Đã cập nhật vào ngày 11/12/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar