Hòn Chồng Cafe - Nha Trang

1 reviews
Viết review

Địa chỉ: Khu du lịch Hòn Chồng, Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang.

Bạn là người yêu thích thiên nhiên và cần một khoảng không yên tĩnh, cafe Hòn Chồng thực sự là nới lý tưởng với không gian mở, phong cảnh đẹp, và là nơi đón không khí trong lành từ biển.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: Khu du lịch Hòn Chồng, Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang

hình ảnh

Nằm ngay khu du lịch Hòn Chồng, quán với không gian quán rộng rãi thoải mái, quán có view hướng ra biển rất đẹp và mát. Cà phê ở đây ngon mà không mắc, cách trang trí ly nước đẹp. Nhân viên dễ chịu, điển hình như hầu hết đều là sinh viên nên rất dễ thương và nhiệt tình. Buổi sáng tại quán rất đông, chỗ ngồi mát mẻ thoáng mà giá cả phải chăng.

hình ảnh

Nằm tại trung tâm thành phố, trên gành đất nhô ra biển đã làm cho quán cà phê ở Hòn Chồng Nha Trang này có góc nhìn rất đẹp bên vịnh Nha Trang. Không gian thoáng, tiết trời mát mẻ và có nhiều tán cây che mát rất thích hợp cho một buổi sáng của ngày cuối tuần để thưởng thức tách cà phê.

hình ảnh

Bạn là người yêu thích thiên nhiên và cần một khoảng không yên tĩnh, cafe Hòn Chồng thực sự là nới lý tưởng với không gian mở, phong cảnh đẹp, và là nơi đón không khí trong lành từ biển. Về đêm cafe sách Hòn Chồng như một hòn ngọc giữa bãi đá thô. Khi thủy triều xuống, nước biển rút để lộ một bãi cát mịn, bạn có thể vừa ngồi thưởng thức cafe và tha hồ nghịch cát.

hình ảnh

Chất lượng cà phê ở Coffee Hòn Chồng Nha Trang rất ngon và hương vị vô cùng đậm đà, giá cả lại hợp lý, có view ngắm ra biển cực đẹp. Một lưu ý nhỏ cho các bạn đó là nên đến sớm để có vị trí ngồi đẹp vì nơi đây thường có các đoàn khách du lịch đến rất đông.

hình ảnh

  • Địa chỉ: Khu du lịch Hòn Chồng, Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang
  • Điện thoại: 0944 224 797
  • Giờ mở cửa: 07:00 - 22:00
  • Mức giá trung bình: 15.000 - 55.000 đồng

Đã cập nhật vào ngày 11/12/2021
1
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
100%
1
Hình ảnh
avatar
avatar
Quynh Ngo Pham Phuong 2023-07-12 08:04:32

Nhân viên phục vụ
Nhân viên quán cần được training lại, khách hàng vô đứng cả buổi, nhân viên thì đứng mười mấy người, khách đứng chờ mà cũng không ai lại hỏi đi bao nhiêu người để xếp bàn tới khi khách tự xếp bàn thì mới chạy lại nói không được, khách nói vậy sao đứng nãy giờ không có ai lại hỏi thì nói chắc là các bạn không thấy, không thấy là không thấy như thế nào vậy ạ? Quán lúc đó cũng không hề đông gì. Nhân viên đứng tụ tập mà không take care được mấy bàn khách, phải nói là quá tệ. Chắc là sẽ không có lần thứ 2 quay lại quán này.

Trả lời