Bãi Bô Thôn Bình Lập

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: R5MH+QG Cam Ranh, Khánh Hòa.

Một bãi biển còn hoang sơ gần như nguyên vẹn, bãi biển sạch, nước trong. Địa điểm này phù hợp cho việc cắm trại tắm biển và leo núi. Nếu bạn nào đến đây nhớ chuẩn bị đầy đủ lều cắm trại, đồ ăn và nước uống nhé.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: R5MH+QG Cam Ranh, Khánh Hòa

hình ảnh

Một bãi biển còn hoang sơ gần như nguyên vẹn, bãi biển sạch, nước trong. Địa điểm này phù hợp cho việc cắm trại tắm biển và leo núi. Nếu bạn nào đến đây nhớ chuẩn bị đầy đủ lều cắm trại, đồ ăn và nước uống nhé. Muốn tắm nước ngọt thì phía chân núi có nhiều giếng nước ngọt trong vắt mát lạnh (có sẵn gàu để múc nước ngọt rồi nhé).

hình ảnh

Bãi Bô Thôn Bình Lập có nhiều bãi biển cát trắng, nước trong rất đẹp. Ngoài những bãi biển hiện hữu có thể đi xe tới, còn có những bãi biển hoàn toàn hoang sơ cực đẹp, ở đo ko có người dân và khách du lịch, bạn chỉ có thể tới đó bằng cách đi bộ gần 2km hoặc đi xe máy cũng khoảng 1km. Nơi đó rất phù hợp nếu bạn muốn trekking và cắm trại.

hình ảnh

hình ảnh

Đúng chất hoang đảo, biển rất trong xanh, rất thích hợp cho những người thích yên tĩnh, hoang sơ , cũng thích hợp cho đoàn, chú ý về phần ăn uống, vì là hoang đảo nên các bạn chuẩn bị mọi thức từ thức ăn đến nước uống, nếu được ngủ lều lại thì cảm giác còn gì bằng.

hình ảnh

Địa chỉ: R5MH+QG Cam Ranh, Khánh Hòa

Đã cập nhật vào ngày 22/12/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar