Chi tiết du lịch Ana Beach House Cafe - Nha Trang...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Ana Beach House Cafe - Nha Trang

Địa chỉ: Đường Bờ Biển, đại lộ Trần Phú, Evason Ana Mandara Nha Trang Resort, Nha Trang. Nằm dọc đường biển Trần Phú, Ana Beach House là quán cafe có phong cách nhẹ nhàng, sang trọng và thoáng đãng. Không chỉ vậy, nơi đây còn có "view" ra hướng biển, đón gió mà còn nằm trong khu vực du lịch. Do đó mà quán cafe này khá hấp dẫn.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Ana Beach House Cafe - Nha Trang
Booking.com

Nằm dọc đường biển Trần Phú, Ana Beach House là quán cafe có phong cách nhẹ nhàng, sang trọng và thoáng đãng. Không chỉ vậy, nơi đây còn có "view" ra hướng biển, đón gió mà còn nằm trong khu vực du lịch. Do đó mà quán cafe này khá hấp dẫn ở Nha Trang.

Đi uống cafe ở Nha Trang mà không ngắm biển là một sự thiếu sót lớn. Tại Ana Beach House Bar & Restaurant là một không gian ánh vàng vừa sang trọng lại vừa có view biển hiện ra trước mắt bạn. Nằm trong Evason Ana Mandara Nha Trang Resort, đây là điểm đến không chỉ phục vụ cafe mà còn phục vụ những đồ ăn vô cùng sang trọng. 

Cũng nằm trên đường Trần Phú, Ana Beach Houes là nhà hàng mới nhất của Evason Ana Mandara danh tiếng. Thiết kế mở đón nắng, gió và có tầm nhìn hướng về hồ bơi của khu nghỉ dưỡng cũng như vịnh Nha Trang, Ana Beach House lịch lãm, sang trọng được khách du lịch đánh giá cao về dịch vụ cũng như chất lượng của thức uống, đồ ăn.

Đồ uống ở đây được đánh giá cao, nếu tới Nha Trang mà chưa biết đi đâu, bạn hãy thử một lần tới đây và nhâm nhi một tách cà phê nhỏ. Còn không, bạn cũng có thể lựa chọn những loại đồ uống khác với phong cách pha chế khá là ấn tượng. Khi ấy bạn sẽ được hòa mình vào không gian đầy sắc màu của thành phố biển xinh đẹp. Nằm trên giường treo, nghe tiếng sóng vỗ, nhâm nhi ly cocktail, thật tuyệt vời đúng không nào!

 

  • Địa chỉ: Đường Bờ Biển, đại lộ Trần Phú, Evason Ana Mandara Nha Trang Resort, Nha Trang
  • Số điện thoại: 0978 395 289
  • Mức giá trung bình: 35.000 - 250.000 đồng
  • Giờ mở cửa: 6:00 - 22:00

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Ana Beach House Cafe - Nha Trang
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Ana Beach House Cafe - Nha Trang

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Ana Beach House Cafe - Nha Trang
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)