Vịnh Xuân Đài Quán - Hải Sản & Các Món Nhậu Bình Dân

0 reviews
Viết review
Vịnh xuân đài quán mang đậm dáng dấp đặc trưng bình dân, rất thân thuộc và gần gũi với thói quen ăn uống của người TP Pleiku.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: 25.000đ - 50.000đ

  • Địa chỉ: 176 Phạm Ngọc Thạch, Tp. Pleiku, Gia Lai

Với không gian thoáng đãng, rộng đủ khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái, khắc phục được nhược điểm khiến phần đông nản lòng như không gian bức bí, không có chỗ để xe và hết sức ồn ào… Không chỉ nổi tiếng bởi không gian rộng, đẹp, thân thiện Vịnh Xuân Đài Quán còn được khách hàng biết đến nhờ các món ăn rất ngon, độc đáo, vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. Khi khách hàng đến đây Vịnh Xuân Đài Quán sẽ phục vụ khách hàng từ những món đơn giản nhất đến những món phức tạp nhất với thái độ phục vụ ân cần, chu đáo với tiêu chí “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Nguyên liệu của quán được chọn đều là đồ tươi sống nhập và tiêu thụ trong một ngày nên khách hàng luôn luôn được thưởng thức các món ăn không chỉ tươi ngon mà còn an toàn tuyệt đối.
Menu Vịnh Xuân Đài Quán rất phong phú, món ăn luôn được tẩm ướp vừa phải, để vẫn giữ được hương vị vốn có của nó.
Vịnh Xuân Đài Quán là một trong những nhà hàng đầu tiên triển khai mô hình Nồi hấp hơi tại Pleiku. Ngoài việc mang đến một trải nghiệm ẩm thực mới cho những thực khách sành ăn, còn làm cho thực khách được quay về với cái gốc tự nhiên của thực phẩm, được thưởng thức những thực phẩm tươi ngon nhất bằng chính cảm nhận của mình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt tốt cho sức khỏe.
Là một văn hóa ẩm thực mới vừa được du nhập về Việt Nam thế nên Nồi hấp hơi chưa thực sự phổ biến, chỉ có những người sành ăn, hay đi tìm tòi những món ăn mới lạ mới biết đến loại lẩu độc đáo này. Vì vậy, hãy đến với Vịnh Xuân Đài Quán thực khách sẽ đi hết từ thú vị này đến ngạc nhiên khác khi từng bước khám phá cách ăn lẩu độc đáo nà, vừa ngon, lại vừa có lợi cho sức khoẻ, giúp đẹp da, giữ dáng.
Đồ ăn tại Vịnh Xuân Đài Quán đều được lựa chọn trong ngày đảm bảo về độ tươi và ngon . Hải sản luôn là loại tươi nhất, bạn có thể cảm nhận vị giòn ngọt lịm của bạch tuộc hay mực trứng, thịt lợn hay bò đều có độ thơm và hấp dẫn
Những loại rượu của Vịnh Xuân Đài Quán rất đặc sắc và tốt cho sức khỏe, được kết hợp bằng những loại thảo dược quý cùng những bài thuốc Đông y đã có từ ngàn xưa , được chưng cất và pha chế công phu tỉ mỉ theo công thức Gia truyền lâu đời mà ngày xưa chỉ có vua chúa mới được thưởng thức ... mỗi loại rượu còn là một bài thuốc chữa bệnh rất hữu hiệu.
Thưởng thức món ngon, rượu quý trong một không gian Việt rất ấm cúng là lý do thực khách đến với Vịnh Xuân Đài Quán ngày càng nhiều.


Đã cập nhật vào ngày 12/02/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar