Touch Cinema

1 reviews
Viết review
Rạp chiếu phim Touch Cinema với chất lượng âm thanh & hình ảnh đạt chuẩn đầu tiên tại Pleiku, Gia Lai. Hãy đến rạp để xem và cảm nhận ngay hôm nay.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 40.000đ - 75.000đ

  • Địa chỉ: 212 Nguyễn Tất Thành, Phù Đổng, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Hệ thống rạp Touch Cinema tọa lạc tại trung tâm TP. Pleiku, được trang bị các màn ảnh cực lớn với chất lượng hình ảnh theo tiêu chuẩn quốc tế, Touch Cinema đem lại cho người yêu điện ảnh cảm giác thỏa mãn về thị giác khi thưởng thức những pha hành động gay cấn hay các khung hình đắt giá, tuyệt đẹp trong phim.

Hệ thống âm thanh hiện đại DOLBY Digital – được các nhà sản xuất phim lớn trên thế giới công nhận, tại TouchCinema, bạn được chúng tôi truyền đạt cảm xúc âm thanh đích thực từ tác phẩm điện ảnh.

TouchCinema luôn hướng đến một môi trường giải trí thanh lịch và thân thiện, tạo cho bạn cảm giác thoải mái và gần gũi khi thưởng thức cà phê, ăn nhẹ, cùng xem một bộ phim với người yêu, bạn bè hay người thân trong gia đình.

Và đặc biệt hơn hết, chi phí thân thiện tại TouchCinema tạo điều kiện cho bạn thưởng thức nhiều tác phẩm điện ảnh lớn của Việt Nam và thế giới trên màn ảnh rộng mà không sợ tốn kém.

Đã cập nhật vào ngày 07/12/2019
3
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
100%
1
2
0%
0
1
0%
0
avatar