Quán IA GUI

2 reviews Viết review
Được thiết kế mang phong cách rừng núi, đây cũng là địa điểm ăn uống lý tưởng ở Pleiku. Bên cạnh món cơm lam và gà nướng, tại đây còn có rất nhiều món ăn ngon, với hương vị đa dạng cho bạn tha hồ thưởng thức.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 27 Phạm Ngọc Thạch.

  • Giờ mở cửa: 15h-23h

  • Giá vé: 40.000-250.000đ

Chủ quán là người dân tộc Jrai. Quán có phong cách mang đậm dấu ấn núi rừng Tây Nguyên. Quán phục vụ cơm lam, gà nướng và rượu cần - những đặc sản của người dân Gia Lai. Nếu bạn tới vùng đất phố núi, hãy một lần ghé qua để hòa mình vào văn hóa của người bản địa.
Quán rất mát mẻ, không gian thoáng đãng tự nhiên, có nhiều cây xanh. Có các chòi để ngồi rất là mát, phục vụ theo kiểu bình thường, không cầu kì, có các ao nước rất mát, chia ra làm nhiều chòi hoặc nhà rông, sức chứa 1 chòi khoảng 10 người, nhà rông thì khoảng 30 người, tha hồ tụ tập ăn uống. Đồ ăn thức uống rất rẻ và ngon. Đặc biệt là tiện cần rất ngon.
Chất lượng cơm lam ở đây khá ngon, ống cơm ngắn chỉ khoảng 10-20cm nhưng cơm dẻo thơm. Lúc mình đến gọi họ vừa nướng xong nên ngon lắm. Gà để cả ngon, mềm dễ xe, gà này là gà nuôi hoặc gà rừng nhưng nuôi theo kiểu gà chạy bộ ý, chứ không nhốt trong chuồng nên thịt dai ngon chứ không bở.2.5
dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh