Quán Café Cuội

2 reviews Viết review
Đến Cà phê Cuội (đường Đống Đa, TP. Pleiku) vào một đêm cuối tuần, niềm thích thú được nhân lên khi nghe chương trình nhạc Acoustic (thể loại nhạc chủ yếu sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển) do những chàng trai của nhóm nhạc bazan nổi danh thể hiện.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 62 Đống Đa (70,57 km), Tinh Pleiku, Gia Lai, Vietnam 5

  • Giờ mở cửa: 6h-22h

  • Giá vé: 10.000-30.000đ

Cũng có nhiều quán café Gia Lai khác, Cuội là một quán café sân vườn không gian rộng rãi và xnah mát. Đăc biệt, quán còn có nhạc aucoustic vào 8h sáng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần với những giọng ca đầy khí chất Tây Nguyên.
Ở Cuội, nhân viên phục vụ vô cùng chuyên nghiệp, thân thiện và thu hút nhiều du khách mặc dù mức giá hơi cao.
Giống như những quán cafe khác tại Gia Lai, cafe Cuội có không gian rất rộng. Cá nhân tôi thấy thích không gian ở đây, có hồ nước, suối nhân tạo, cây cỏ hoa lá. Cuội acoustic là cafe nhạc sống, mở hàng tuần vào thứ 7 và chủ nhật, bắt đầu từ lúc 8h. Các ca sĩ hát hay, ra chất giọng Tây Nguyên, nghe rất đã tai. Dàn nhạc chơi cũng tốt, xứng đáng để thưởng thức. Có phục vụ hát theo yêu cầu. Về đồ uống thì bình thường, điểm chất lượng được chấm theo chất lượng nhạc. Nếu vào khu Cuội ascoutic thì phụ thu 50k/người.
Chọn phong cách Acoustic để phục vụ khách, đòi hỏi quán cà phê này phải có phòng nghe với chất lượng âm thanh cao. Hơn nữa, chỉ sử dụng những nhạc cụ truyền thống, chuẩn mực và không được hỗ trợ bởi công nghệ, buộc người chơi phải xử lý tinh tế từng nốt nhạc. Tuy vậy, không gian âm nhạc ở Cà phê Cuội làm vừa lòng những người nghe tinh tế bởi đã đáp ứng được những điều này.
Phòng nghe được đầu tư với chất lượng âm thanh khá tốt. Đặc biệt, người chơi nhạc là những chàng trai được đào tạo bài bản từ trường Cao đẳng Văn hóa-Nghệ thuật Quân đội (nay là Đại học Văn hóa-Nghệ thuật Quân đội). Đó chính là Phi Ưng, A Mưr, Y Hu-những thành viên trong nhóm nhạc Bazan từng nổi danh cả nước trước khi một số thành viên tách ra tìm con đường riêng. Anh Phan Minh Toàn-quản lý phần âm thanh tại đây cho hay: “Mặc dù chỉ biểu diễn cho lượng khán thính giả không lớn, nhưng mỗi bản nhạc trước khi đến với người nghe đều được ban nhạc tập luyện, trau chuốt kỹ lưỡng”.

2.5
dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh