Note Coffee

2 reviews
Viết review
Quán cà phê đem đến sự hoài niệm với không gian ấm cúng ! Hoài cổ với những vật dụng xưa cũ, hình ảnh rất quen thuộc gắn liền với tuổi thơ ấu của mỗi người

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 228 Nguyễn Tất Thành | Phù Đổng, Pleiku, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: 9:00-22:00

  • Giá vé: 10.000-30.000đ

Những bộ bàn ghế cũ kỹ, chiếc tủ gỗ nâu gụ, bộ máy nghe nhạc, hộp đàn cổ… đó là những vật dụng được dùng vài thập niên về trước, nay được tái hiện trong những không gian mới tại nhiều quán cà phê tạo nên một phong cách mới lạ của Phố núi Pleiku.
• Nằm ngay trên con phố Nguyễn Tất Thành nhộn nhịp là quán cà phê Note với một không gian bé nhỏ, ấm áp. Quán cà phê mang đậm sắc thái của thời kỳ bao cấp, từ những bộ bàn ghế nâu gụ, những chiếc ghế nệm được may bằng vải họa tiết chăn con công, đầu băng cối, bàn ủi con gà, đầu đĩa than, chiếc radio đã cũ, cửa sổ cho đến những viên gạch hoa lót sàn. Không chỉ thu hút những người lớn tuổi mà những thế hệ trẻ cũng tìm đến quán để được trở về tuổi thơ của mình.
Nằm ngay trên con phố Nguyễn Tất Thành nhộn nhịp là quán NOTE COFFEE với một không gian bé nhỏ, ấm áp. Quán cà phê mang đậm sắc thái của thời kỳ bao cấp, từ những bộ bàn ghế nâu gụ, những chiếc ghế nệm được may bằng vải họa tiết chăn con công, đầu băng cối, bàn ủi con gà, đầu đĩa than, chiếc radio đã cũ, cửa sổ cho đến những viên gạch hoa lót sàn. Không chỉ thu hút những người lớn tuổi mà những thế hệ trẻ cũng tìm đến quán để được trở về tuổi thơ của mình.ảm thấy thoải mái, yên tĩnh hơn khi thư giãn trong không gian này. Nhiều lúc, mình còn được trở về với miền ký ức tuổi ấu thơ, cảm giác rất thân thương”.
NOTE COFFEE, 228 Nguyễn Tất Thành theo phong cách hoài cổ tại TP. Pleiku đã tạo thêm không gian mới lạ giúp mọi người tạm gác lại sau lưng những áp lực của cuộc sống hiện đại để được thư giãn, an yên.
Đã cập nhật vào ngày 20/11/2019
5
dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar