King Coffee - Pleiku

3 reviews
Viết review

Quán có vị trí đắc địa, không gian rộng lớn, có khu vực ban công, khu vực phòng VIP riêng tư, sân khấu âm nhạc,… King Coffee là điểm đến cuối tuần lý tưởng của gia đình với không gian rộng rãi và thoáng mát.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: 15.000-50.000

  • Địa chỉ: 2 Lê Lợi, P. Hội Thương, Thành phố Pleiku, Gia Lai 600000, Vietnam

Quán café Gia Lai không thể không kể đến King Coffee- thuộc chuỗi cà phê nổi tiếng của Madan Diệp Thảo người đồng sáng lập tập đoàn Trung Nguyên. Quán là nơi những người yêu thích cà phê tìm đến thưởng thức hương vị café số 1 Việt Nam và tìm hiểu tâm huyết của con người dành cả đời cho hạt café thơm ngon.
King Coffee Gia Lai và tất cả các quán sau này thuộc hệ thống chuỗi có hai khu vực: khu vực phục vụ cà phê và khu vực thưởng lãm nghệ thuật cà phê. Tất cả các sản phẩm cà phê trứ danh của Trung Nguyên International và các phụ kiện đặc sắc liên quan đến nghệ thuật cà phê được trưng bày sẵn tại đây.
Không gian quán là điểm gây ấn tượng đầu tiên. Dù trong nhà hay ngoài sân vườn thì từng ngóc ngách của King Coffee đều được chăm chút rất kĩ lưỡng với các khu vực đa dạng, phục vụ cho nhiều nhóm khách hàng từ những người trẻ đến nhóm người sành uống cafe.
Không chỉ thiết kế các khu vực dành riêng cho giới trẻ, King Coffee cũng khéo léo dành riêng một khu VIP rất sang trọng, riêng tư và tuyệt đối yên tĩnh, dành cho việc gặp gỡ đối tác làm ăn.
Điều ấn tượng nhất là trong từng tách cà phê King Coffee đều mang đến cho khách hàng Gia Lai những trải nghiệm đặc sắc nhất của tất cả các loại cà phê trên thế giới.
Đó có thể là một ly Cappuccino đúng vị Ý, một ly Americano phong cách Mỹ năng động, một tách cà phê pha máy thơm ngon của Guatemala, Brazil… và chắc chắn là không thể thiếu những ly cà phê pha phin chuẩn Việt với hương vị đậm đà.
Có thể nói, King Coffee là một specialty coffee (cà phê tinh hoa) nổi bật ở Gia Lai. Tại đây, một ly cà phê là hội tụ của cả câu chuyện từ hạt giống đến cách pha chế; mỗi không gian thưởng thức là một trải nghiệm được chăm chút kỹ lưỡng để mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đã cập nhật vào ngày 07/09/2021
4.33
dựa trên 3 đánh giá
5
66.67%
2
4
0%
0
3
33.33%
1
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar