Khu du lịch sinh thái Suối Đá 1 và 2

4 reviews
Viết review
Khu du lịch sinh thái Suối đá 2 thuộc địa phận xã Chư Băh, thị xã Ayun Pa là điểm du lịch dã ngoại, khám phá thiên nhiên không thể thiếu của người dân thị xã Ayun Pa mỗi dịp cuối tuần.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: không

  • Địa chỉ: Chư Băh, Ayun Pa, Gia Lai, Vietnam

Những năm gần đây, được sự quan tâm đầu tư, khu du lịch sinh thái này không những thu hút du khách nội thị, mà còn thu hút khá đông du khách từ khắp nơi đến tham quan, khám phá mỗi dịp lễ, tết.
Nằm trên tỉnh lộ 668, cách trung tâm thị xã Ayun Pa 7km, ẩn mình trong các hàng cây, Khu sinh thái Suối Đá 2 sẽ không làm du khách thất vọng khi đến tham quan nơi đây. Điểm nhấn của Khu sinh thái Suối Đá 2 là thác nước cao hơn chục mét, được bao bọc bởi đá và hệ sinh thái rừng khộp xanh mướt. Nước từ dòng thác len lỏi qua các mỏm đá tạo thành dòng suối trong vắt sẽ làm mát dịu khí hậu vào mùa nắng nóng. Vào những ngày cuối tuần hay dịp lễ tết nơi đây thu hút một lượng lớn du khách đến đây để tham quan và khám phá.
Để thuận lợi cho việc đi lại cũng như chỗ nghỉ ngơi cho du khách, đơn vị khai thác khu sinh thái đã cho dựng các cây cầu bằng tre và gỗ, những chiếc lều ẩn mình trong các vách đá, những tiểu cảnh đẹp mắt.. nên đã thu hút rất đông các bạn trẻ đến vui chơi và chụp ảnh.Đã cập nhật vào ngày 18/10/2019
4.5
dựa trên 4 đánh giá
5
75%
3
4
0%
0
3
25%
1
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar