Corner House – “Thánh địa sống ảo” giữa Phố núi

0 reviews
Viết review
Trong những quán cafe đẹp ở Gia Lai, cụ thể là ở Pleiku, phải ghé khi đặt chân tới Phố núi là The Corner Coffee House.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 10.000-30.000

  • Địa chỉ: Quán nằm trên con đường Thống Nhất, TP. Pleiku

Corner cho người khách của mình cảm giác thoải mái, dễ chịu hệt như đang ở chính ngôi nhà của mình. Quán đa phong cách, đa sắc màu nhưng tất cả đều hài hòa với nhau một cách kì lạ, chả vậy mà các bạn trẻ Pleiku gọi đây là “thánh địa sống ảo” giữa lòng Phố núi.
Quán có 2 tầng, với sự pha trộn của nhiều phong cách khác nhau như Bắc Âu, Vintage, Bohemien,… Không gian thích hợp cho những người ghé làm việc, chuyện trò, hay đơn giản chỉ để cho mình một khoảng lặng. Từng góc của quán có thể cho ra đời những tấm hình lung linh: bức tường xanh treo đầy những giỏ cây dễ thương bên ngoài cửa chính, ô cửa kính ảo diệu, đặc biệt mọi background ở tầng 2 đẹp như thể “sinh ra để sống ảo” dành cho bạn.
Không phồn hoa, tấp nập, Phố núi Pleiku mang lại cho ta một cảm giác thanh bình đến lạ. Chính bởi nhịp sống chậm rãi nơi đây đã tạo nên một thành phố ấm áp khiến lòng người chưa xa đã nhớ. Nếu có đặt chân tới thành phố Pleiku, bạn đừng quên thưởng thức ly cà phê ngon cùng không gian xinh đẹp ở danh sách những quán cà phê trên nhé!Đã cập nhật vào ngày 18/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar