Cơm gà Mỹ Tâm

2 reviews
Viết review
Thi thoảng tôi đến dùng cơm tại đây. Gà ngon, cơm rất thơm, món canh cũng hợp khẩu vị. Khá hài lòng với chất lượng phục vụ tại đây.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: 50.000 đồng/dĩa

  • Địa chỉ: 03 Quang Trung, Pleiku, Việt Nam

Đây là quán cơm gà tọa lạc ở đường Quang Trung, gần sân vận động Pleiku. Quán bán cơm gà xé, gà xối mỡ, cơm xào, cơm mặn. Có các món canh, rau để khách gọi thêm. 50.000 đồng/dĩa được trình bày rất bắt mắt, khách có thể gọi thêm, tuy nhiên với chừng đó vẫn đủ no, có canh súp, rau, trà đá miễn phí kèm theo.
Cái quán Mỹ Tâm giờ vẫn ở chỗ cũ, dẫu nó xập xệ nhất ở khu này. Nhiều người nói sinh ra đã thấy nó, như một phần của Pleiku, một góc nhớ, một góc ký ức, hằng nhiên như thế, tự tại như thế, tất yếu thế. Những ai ở Pleiku từ ngày xưa thì đều biết cái khu đất ấy nó đắc địa đến như thế nào. Bây giờ mở ra, nhiều khu khác trở thành “trung tâm” chứ ngày xưa ngã ba Diệp Kính chính là trái tim của Pleiku và cơm gà Mỹ Tâm tọa lạc ở đấy chứng tỏ nó từng là một đẳng cấp.
Giờ đã có Mỹ Tâm 2 ở cách đấy một đoạn, rộng hơn, có chỗ đậu xe... nhưng mỗi trưa, mỗi chiều thấy cái Mỹ Tâm cũ cũng vẫn cứ đông nghẹt người. Tôi hay được nhờ bạn bè thiết kế các tour khi vào Tây Nguyên du lịch và cơm gà Mỹ Tâm bao giờ cũng được tôi dành cho một buổi với chú thích: Không phải chỉ vì rẻ mà là nó ngon thật sự và là một phần ký ức của Pleiku...
Pleiku giờ cũng có thêm nhiều quán cơm gà khác, nhưng nhiều người vẫn đến với Mỹ Tâm, như một hoài niệm, mà lại cũng rất hiện tại. Lại chợt nghĩ, dễ gì một bữa ăn mà lại có sự vang vọng cả ký ức và hiện tại như thế!
Đã cập nhật vào ngày 20/11/2019
4.5
dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
50%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar