Cơm gà Hải Nam

2 reviews
Viết review
Gọi suất cơm gà lớn 55k, canh khổ qua 5k (giá niêm yết công khai ở nhiều góc quán). Quán khá đông nhưng sạch sẽ, nhân viên phục vụ khá nhiệt tình, đồ ăn ngon và vệ sinh sạch sẽ.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: khoảng 30k – 50k/suất.

  • Địa chỉ: Ngã ba Hai Bà Trưng – Nguyễn Trường Tộ

Cơm gà Hải Nam thì nổi tiếng ở GL lắm rồi. Thật ra thì cũng chẳng biết là thực phẩm sạch hay thực phẩm bẩn nữa, do có nhiều ý kiến trái chiều lắm, hồi cũng có lên báo rồi đồ. Nhưng mà có 1 sự thật đó là cơm ở đây rẻ và ngon thật, ngon lắm luôn. Nhân viên của quán cơm đông lắm, họ cũng nhiệt tình nữa. Quán cơm nằm ở vị trí thuận lợi hết sức luôn, ngay cái đường Hai Bà trưng đó thì Hot rồi.
Cơm gà Hải Nam được xem là địa chỉ nhà hàng, quán ăn cơm gà ngon, nổi tiếng nhất ở Pleiku. Các thực khách tới đây sẽ được thưởng thức món cơm gà thơm ngon, chuẩn vị, trong một không gian vô cùng tuyệt vời.
Tuy đã lên giá nhưng so ra vẫn khá rẻ, đã 8 năm rồi quán mới lên giá mà chỉ lên 5k thôi. Cơm gà lớn thì ăn thịt ngập mồm thích hơn nhiều. Canh khổ qua cũng rất ngon vừa miệng. Quán sáng sủa, sạch sẽ. Chủ quán nhân viên đều nhanh nhẹn và thái độ ổn.Đã cập nhật vào ngày 18/10/2019
4.5
dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
50%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar