Chi tiết du lịch Baka Coffee...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Baka Coffee

Được thành lập từ những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước, nông trại baka nằm ven bờ hồ Tơ Nưng ( hay còn gọi là Biển Hồ thuộc tỉnh Gia Lai) , vùng này vốn là một miệng núi lửa cũ có chất đất đỏ bazan màu mỡ rất thích hợp để trồng các loại cây công nghiệp.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Baka Coffee
Booking.com
 Đến năm 2008 thương hiệu cà phê baka ra đời. Với tôn chỉ đưa chất lượng lên hàng đầu, cà phê baka luôn gắt gao trong phương pháp chọn lựa sản phẩm cũng như cách thức chế biến nhằm giữ được nhiều nhất những tinh túy của hạt cà phê. Baka bảo thủ chọn phương pháp rang bằng củi lửa ( mặc dù phương pháp này tốn chi phí hơn nhiều so với cách rang bằng lò điện hoặc lò gaz) vì công ty cho rằng chỉ có rang bằng than củi thì cà phê mới giữ được hương vị độc đáo của nó : đậm đà, nồng nàn, hơi gắt nhưng quyến rũ cũng như con người Tây Nguyên vậy. Những người thợ rang baka thực sự là những nghệ nhân, họ rang bằng mắt, bằng mũi, bằng tai nhưng trên tất cả là bằng cảm xúc của chính mình với mỗi loại cà phê.  
Cà phê baka không dùng chất độn, cũng không dùng chất bảo quản, lại càng nói không với các loại tinh dầu cà phê và các hóa chất công nghiệp khác, lý do đơn giản là cà phê mộc bản thân nó đã rất tuyệt vời, có cho thêm bất cứ thứ gì vào cũng chỉ làm cà phê dở thêm mà thôi. Một phần khác thì đây chính là cam kết của baka với khách hàng cho sự phát triển bền vững và lâu dài vì sức khỏe và cuộc sống ngày càng tốt hơn.


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Baka Coffee
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Baka Coffee

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Baka Coffee
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)