Lak Tented Camp

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: Liên Sơn, Yang Tao, Lắk, Đắk Lắk.

Lak Tented Camp sở hữu vị trí đắc địa, bao quanh bởi hồ Lak của tỉnh Đắk Lắk có thể là lựa chọn thú vị cho chuyến nghỉ dưỡng cuối năm. Lý do là ở đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại hình lưu trú khác nhau, ngoài lều glamping còn có nhà gỗ, phòng nghỉ.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: Liên Sơn, Yang Tao, Lắk, Đắk Lắk.

hình ảnh

Lak Tented Camp sở hữu vị trí đắc địa, bao quanh bởi hồ Lak của tỉnh Đắk Lắk có thể là lựa chọn thú vị cho chuyến nghỉ dưỡng cuối năm. Lý do là ở đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại hình lưu trú khác nhau, ngoài lều glamping còn có nhà gỗ, phòng nghỉ. Giá phòng dao động từ 1,8 triệu đồng đến 6,6 triệu đồng.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Chỉ cách Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng tầm một giờ bay, LAK Tented Camp hoàn toàn phù hợp cho một kỳ nghỉ biệt lập và nhẹ nhàng. Ẩn mình trên một ngọn đồi xanh mát bên hồ Lăk thơ mộng, LAK Tented Camp sẽ làm hài lòng tất cả các cặp đôi, gia đình và những khách lãng du về miền Tây Nguyên thuần khiết. Hãy đến và trải nghiệm glamping “cắm trại” sang chảnh cùng những chuyến khám phá về với thiên nhiên.

hình ảnh

hình ảnh

Bạn sẽ sống và trải nghiệm không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên và đời sống bản địa chân thật nhất. Chèo kayak đón bình minh, xem ngư dân đánh cá. Đạp xe khám phá buôn làng, trải nghiệm nghề truyền thống. Tắm thác, picnic, dã ngoại, tắm rừng, rồi bập bùng bên tiếng cồng chiêng rượu cần với chàng trai, cô gái Mnong. Hãy tự tay hái cà phê, rang, giã hay thưởng thức bữa ăn tươi xanh lành với từ vườn đến bàn ăn…

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Nhìn từ xa, Lak Tented Camp như một ốc đảo nhỏ lọt thỏm vào không gian núi rừng. Lak nằm cách sân bay Buôn Mê Thuột khoảng 50-55 km. Thông thường, du khách đến Lak bằng xe đưa rước hoặc xe buýt tuyến số 12.

Trong thời gian cắm trại, bạn có thể thử các hoạt động dưới nước hoặc câu cá, đi xe đạp địa hình để thăm thú xung quanh. Để giảm thiểu công việc cho khách, Lak Tented Camp sẽ giúp bạn bố trí lều nghỉ, sẵn sàng các bữa ăn và thiết kế tour tham quan, leo núi.

hình ảnh

hình ảnh

Ẩm Thực là điều LAK Tented Camp rất tự hào khi giới thiệu. Du khách thường đánh giá cao các món ăn bởi vị ngon thuần khiết, nguyên liệu tươi xanh, lành. Danh sách Top 9 Món Ngon Phải Thử ở LAK Tented Camp sẽ giúp chuyến du lịch Buôn Ma Thuột của bạn vô cùng đáng nhớ.

hình ảnh

  • Địa chỉ: Liên Sơn, Yang Tao, Lắk, Đắk Lắk.
  • Chi phí: Từ 850.000 đồng

Đã cập nhật vào ngày 31/12/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar