new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Đắk Lắk
mask
Đã đi
Sắp đi
62,088 Gody-er đã đến
Chevron Forward Chevron Forward

Kinh nghiệm du lịch Đắk Lắk

chuyến đi tây nguyên bằng xe máy
Quốc lộ 28, Cung đường từ Đà Lạt về Dak Nông đi Tà Đùng
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Thác Dray Sap Từ A - Z Cho Người Mới, hi Vọng Giúp Bạn Có Một Chuyến Đi Thú Vị Và Nhiều Trải Nghiệm.
Tham Quan, Khám Phá 3 Vịnh Hạ Long Trên Cạn Đẹp Bậc Nhất Tại Việt Nam, Cùng Xem Đó Là Những Điểm Tham Quan Nào Dưới Đây Nhé.
Chia Sẻ 7 Điểm Đến Ở Việt Nam Thích Hợp Cho Dịp Lễ 30/4 Sắp Tới, Những Điểm Đến Ít Khách Du Lịch Trong Dịp Lễ Mang Lại Nhiều Trải Nghiệm Tuyệt Vời Cho Chuyến Đi.
Các Món Nướng Ngon Ở Việt Nam Trở Thành Đặc Sản Khắp Nơi, Với Gợi Ý Dưới Đây Sẽ Cho Bạn Thêm Nhiều Lựa Chọn Ẩm Thực Trong Chuyến Đi.
Thật sự là Buôn Mê Thuột, Ban Mê Thuột hay Buôn Ma Thuột mới là chính xác khi nhắc đến thành phố là đi đâu cũng bắt gặp cà phê này, nhưng xin cho phép mình gọi là Buôn Mê, về Buôn Mê nhé! Về đây, mình mới thật sự cảm nhận được rõ ràng cảm giác Nắng gió Tây Nguyên.
Không cần lên Tây Bắc, ở Tây Nguyên cũng có 4 điểm săn mây đẹp 'rụng rời'. Cùng xem qua 4 điểm săn mây ở Tây Nguyên đẹp không thua gì Tây Bắc ở đây nha.
Là hành trình chinh phục hệ thống hang núi lửa Chư Bluk và tham quan cụm các thác Dray Sap, Dảy Nur, Gia Long ở Dak Nông
Àn nhonnnn, lại là Quỳnh Journey với vài chiếc review địa điểm check-in mới đây!!!
Tây Nguyên, mảnh đất chứa đựng bao điều kỳ bí. Ở đó, có những nơi chốn mang trong mình câu chuyện thú vị như núi Đá Voi ở Đắk Lắk.
Nhắc đến văn hóa cồng chiêng, cà phê hay những chú voi thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Đăk Lăk, một tỉnh Tây Nguyên của Việt Nam phải không nào? Hãy cùng tham khảo Kinh Nghiệm Du Lịch Đắk Lắk Tự Túc Cho Người Đi Lần Đầu để có một chuyến đi trọn vẹn nhé.
Buôn AKô Dhong hay còn được những người khách du lịch biết đến sở hữu tên gọi là Buôn Cô Thôn của bản làng Ma Rin. Đây là 1 buôn làng của những người dân tộc Ê Đê, tọa lạc cách thức trung chân tình phường Buôn Mê Thuột khoảng chừng hơn 2km về hướng Bắc, tỉnh Đắk Lắk.
Trung tâm du lịch hồ nước Ea Kao đc thiết kế với không khí rộng lớn, xuất hiện hồ vô cực, vườn hoa cũng như không khí sinh vật tuyệt đẹp sở dĩ khác nước ngoài thỏa yêu thích ở ảo.
Thú thật là từ xưa đến giờ Buôn Mê Thuột chưa bao giờ nằm trong danh sách những nơi mình có ý định đặt chân đến cả. Ngay cả trong tiềm thức của mình vẫn nghĩ hiện tại người dân ở đây họ toàn cưỡi voi đi ngoài đường.
Nằm trên địa phận 2 huyện Lak và Krông Bông của thức giấc Đắk Lắk, phương pháp thị thành Buôn Ma Thuột 60 km về hướng đông, Vườn quốc gia Chư Yang Sin được xem là nơi thăm quan, du lịch sinh thái thật quyến rũ chẳng thua kém gì Vườn quốc gia York Đôn. Đây là vùng núi cao, nơi tụ họp đầu nguồn phổ biến sông suối to nhỏ trên địa bàn Đắk Lắk.
Hồ Lắk là một hồ nước tuyệt đẹp nằm tại xã Liên Sơn, thuộc quận Lắk, tỉnh Đắk Lắk, bí quyết trung thực bụng thị trấn Buôn Ma Thuột khoảng 56 km về phía Nam theo tuyến đường quốc lộ 27. Với diện tích lên tới 6,2 km2, hồ Lắk hiện đang là hồ nước bỗng dưng lớn nhất của khu vực Tây Nguyên và to thứ hai Việt Nam, chỉ sau hồ Ba Bể.
Nằm giữa Đăk Lăk đại ngàn đầy nắng và gió có một nơi được ví như "Đà Lạt thu nhỏ" vì nơi đây được trồng rất nhiều thông cho nên rất trong lành và mát mẻ. Đó chính là Thiền Viện Trúc Lâm Từ Giác nằm tại thôn Ea Wi, xã Ea Yông, huyện Krông Pắc, tỉnh Đăk Lăk.

Kinh nghiệm du lịch Đắk Lắk năm 2024 chi tiết, đầy đủ, cập nhật, mới nhất đến từ các travel writer, travel blogger, cộng đồng người đi du lịch, người dân địa phương.