Chi tiết du lịch Chợ trung tâm - Buôn Ma Thuột...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Chợ trung tâm - Buôn Ma Thuột

Đến với Buôn Ma Thuột, bạn sẽ được đắm chìm trong những đặc sắc, mới lạ và hùng vĩ của thiên nhiên nơi đây. Từ núi rừng bao quanh, những loài hoa nở đến những buổi sáng mù sương. Thưởng thức những chén rượu thắm đượm nghĩa tình mà còn được trải nghiệm lang thang những gian hàng trong chợ trung tâm của Buôn Ma Thuột.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Chợ trung tâm - Buôn Ma Thuột
Booking.com

Giới thiệu chợ trung tâm Buôn Ma Thuột

Chợ trung tâm Buôn Ma Thuột cũng giống như những trung tâm thương mại trung bình mà bạn thường hay thấy ở các trung tâm thành phố. Điều đặc biệt không phải nó ở Tây Nguyên thì phải đất đỏ và dính bẩn, con đường đến chợ là con đường nhựa, sạch sẽ và rộng rãi ngay trên đường lớn của thành phố. Vốn là khu chợ tập trung của nhiều nơi đến, được tọa lạc ngay trung tâm thành phố nên có lẽ chẳng bao giờ thiếu vắng bóng dáng con người dù ban ngày hay buổi tối.

cho trung tam buon ma thuot

cho-trung-tam-buon-ma-thuot

Chợ trung tâm Buôn Ma Thuột có gì

Đi sâu vào trong chợ bạn sẽ bắt gặp những người dân tộc với những bộ đồ đủ màu sắc, địu trên vai những chiếc gùi. Vài ba tiếng dân tộc léo xéo, xì xào, bàn tán với nhau hay thậm chí là những cuộc tranh luận mua sắm.

Những bộ đồ dệt vải, những tấm khăn hay những bộ đồ quần áo mềm mỏng của người kinh cũng được buôn bán đầy trong chợ. Từ trẻ nhỏ đến người lớn đầy đủ các thể loại, màu sắc.

nhieu do duoc bay ban

Là địa điểm trung tâm thành phố nên khi vào chợ bạn cũng sẽ nhanh chóng "vơi" hầu bao của mình vào việc thưởng thức những sản vật của địa phương. Những gian hàng đầy những món ăn bắt mắt và mùi thơm sực nức.

cho-trung-tam-buon-ma-thuot

Chợ trung tâm Buôn Ma Thuột sẽ là điểm dừng chân cho bạn sau những cung đường phượt Tây Nguyên. Lê la, nghỉ ngơi trong những quán nước nhộn nhịp người.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chợ trung tâm - Buôn Ma Thuột
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chợ trung tâm - Buôn Ma Thuột

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Chợ trung tâm - Buôn Ma Thuột
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)