Chi tiết du lịch Buôn Đôn...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Buôn Đôn

Buôn Đôn là một làng trên cao nguyên nằm ở xã Krông Na, huyện Buôn Đôn. Vốn là một trong các khu du lịch sinh thái ở Tây Nguyên, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột của tỉnh Đắk lắk khoảng 40km về phía Tây. Nơi đây là địa điểm giàu tiềm năng và là huyện năng động nhất về kinh doanh du lịch của tỉnh Đắk Lắk.  

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Buôn Đôn
Booking.com

Vừa bước chân đến đây, mở ra trước mắt bạn là một khung cảnh thiên nhiên với những cây cà phê xanh mướt, vườn cây ăn quả và những cánh đồng bạt ngàn. Bản Đôn xuất hiện với vẻ đẹp rực rỡ sắc màu của đủ phương diện.

buon don

Buôn Đôn hay còn gọi là Bản Đôn vốn từ lâu đã được nhiều người biết đến bởi truyền thống thuần dưỡng voi rừng, nên đến đây bạn sẽ bắt gặp những chú voi dảo bước cùng sự chỉ huy của người quản tượng như những chiến binh đang được huấn luyện. Kết hợp với việc sở  hữu nhiều bến nước đẹp, vườn quốc gia, rừng sinh thái,...

nhung chu voi chien binh

Bạn sẽ phấn khích khi đi trên cây cầu treo bắc qua sông Sêrêpốk, đây là con sông duy nhất ở Việt Nam chảy ngược về phía tây. Vừa dảo bước dưới cái nắng lại vừa dịu đi dưới bóng mát của những cây si cổ thụ hai bên bờ sông, bên kia là Vườn Quốc gia Yok Đôn chứa nhiều điều kỳ thú của thiên nhiên.

 cau treo

Đi khoảng chừng 15km nữa bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng ngôi làng Đảo và thác Bảy nhánh. Đó là những ngôi nhà dài tới hàng trăm mét, mang đậm bản sắc dân tộc và nét riêng biệt.

nha trong ngoi lang dao

Không những thế từ Bản Đôn, cách khoảng 5km, bạn sẽ được cưỡi trên những chú voi đi tham quan cuộc sống của buôn làng, hay thử cảm giác cưỡi voi qua sông Sêrêpốk trong khu du lịch sinh thái Bản Đôn.

cuoi voi qua song serepok

Tận hưởng không gian văn hóa cồng chiêng vào những đêm lễ hội, uống rượu cần với những sinh hoạt dân gian truyền thống.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Buôn Đôn
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Buôn Đôn

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Buôn Đôn
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)