Cao Bang Eco Camping

2 reviews Viết review

Địa chỉ: Tổ 23, Phường Sông Bằng , Nà Cạn Cao Bằng.

Cao Bang Eco Camping cung cấp những địa điểm lý tưởng cho các chương trình cắm trại, tiệc ngoài trời, tiệc sinh nhật, tiệc gia đình hội nhóm.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Tổ 23, Phường Sông Bằng , Nà Cạn Cao Bằng

Camping - cắm trại, dã ngoại, picnic ngoài trời đang là trào lưu nở rộ thời gian gần đây tại Cao Bằng. Cảm giác du lịch khám phá hay “thức dậy ở một nơi xa” giữa bốn bề núi non và cỏ cây, đem lại những trải nghiệm thú vị.

Phong cách du lịch này được các bạn trẻ lựa chọn vì khá “chill”, được hòa mình vào thiên nhiên và vô vàn khung cảnh “sống ảo” tuyệt đỉnh… Cao Bang Eco Camping có địa điểm cắm trại là nơi có bãi đất rộng rãi, thoáng mát, có núi, có sông, hồ, có cảnh đẹp và đủ an toàn để có thể thoải mái dựng lều, cùng bạn bè ngắm bình minh hoặc hoàng hôn.

Tham gia vào chuyến du lịch cắm trại, du khách sẽ tạm rời xa sự ồn ào của phố thị, của tiếng còi xe để tận hưởng bầu không khí trong lành và những giây phút yên bình hiếm có. Ngoài ra, du khách có thể trải nghiệm cuộc sống về đêm vô cùng độc đáo như: quây quần nướng thịt, ngô, khoai, nhấm nháp một chút đồ uống. Vừa hòa mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp, vừa tận hưởng cảm giác qua đêm tại khách sạn “ngàn sao” sẽ đem lại nhiều kỷ niệm thú vị hơn là những chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Cao Bang Eco Camping cung cấp những địa điểm lý tưởng cho các chương trình cắm trại, tiệc ngoài trời, tiệc sinh nhật, tiệc gia đình hội nhóm. Một không gian trong lành, gần gũi thiên nhiên và vô cùng lãng mạn sẽ là món quà cực kỳ tuyệt vời mà bạn dành cho người thân và bạn bè của mình sau những ngày làm việc mệt mỏi thường nhật.

Địa chỉ: Tổ 23, Phường Sông Bằng , Nà Cạn Cao Bằng

4
dựa trên 2 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh