KHU NGHỈ DƯỠNG GOLF SÔNG BÉ

10 reviews
Viết review
Sân golf Sông Bé là một trong những sân golf có tuổi đời rất lâu tại Bình Dương , nơi đây còn là sân golf đầu tiên tại Việt Nam được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế do hiệp hội những người chơi golf tại Mỹ và Singapore bình chọn.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Nằm ở thị trấn Lai Thiều, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, sân golf cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 22km hoặc 35 phút lái xe.

Đây là sân gôn vô địch tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Sân gôn này được coi là một trong những sân gôn thách thức và kích thích nhất trong cả nước.
Khu nghỉ mát chơi gôn rộng 100 ha được xây dựng từ cảnh quan thiên nhiên của vườn cây ăn quả và rặng dừa và được mở cửa để chơi từ năm 1994. Bố cục theo phong cách khu nghỉ mát có ít nhất 10 hồ nước với những luồng gió rợp bóng cây. Khu nghỉ mát này bao gồm một sân gôn có 72 lỗ, dài 7.200 yd (6.339m).Sân Gôn được đánh giá theo yêu cầu của USGA / SGA (Hiệp hội những người chơi gôn ở Hoa Kỳ / Hiệp hội những người chơi gôn Singapore). Các tiện nghi khác bao gồm :bãi để xe , cửa hàng chuyên nghiệp, sân tennis, phòng thay đồ, hai nhà hàng, biệt thự cho khách, sân chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng tắm hơi, phòng đọc sách và phòng chức năng.
Tại Sông Bé, còn cung cấp cho người chơi gôn một khóa học đầy thử thách , kích thích ham muốn chơi gôn của họ. Đồng thời, khóa học nhằm cung cấp cho người chơi gôn một bầu không khí ấm áp trong môi trường xung quanh thư giãn.
Đã cập nhật vào ngày 29/10/2019
4.1
dựa trên 10 đánh giá
5
60%
6
4
10%
1
3
10%
1
2
20%
2
1
0%
0
Hình ảnh
avatar