Sweet Home

5 reviews
Viết review
Sweet Home là một quán cà phê rất nổi tiếng ở Bến Tre , đến với nơi đây du khách vừa có thể thưởng thức những thức uống ngon , vừa có thể ngắm phong cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí , Phí đồ ăn thức uống tùy theo các món trong thực đơn .

  • Địa chỉ: 318C Nguyễn Huệ, Bến Tre

Sweet Home là quán cà phê không bạn trẻ nào ở thành phố Bến Tre mà không biết đến. Đây là quán cà phê khá nổi tiếng ở Bến Tre. Quán có một tầng lầu, không gian mở, khá rộng, thoáng đãng, ngoài ra còn có phong cảnh rất đẹp. Ấn tượng lần đầu tiên đến là quán thiết kế rất sang trọng, đầu tư rất kỹ từ bề ngoài, nội thất đến thực đơn , cách phục vụ. Nhân viên Sweet Home rất vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng, nếu bạn tới một mình, các bạn nhân viên sẽ nhiệt tình tiếp chuyện hoặc giới thiệu cho bạn quyển sách hay, thú vị.
Thực đơn của quán khá đa dạng, phong phú từ thức uống đến các món ăn nhẹ, các món ăn, thức uống đều rất ngon, tạo ấn tượng tốt cho khách. View đẹp, nội thất quán được đầu tư kỹ lưỡng nên quán là nơi rất phù hợp cho những bạn thích chụp hình và "sống ảo" đấy nhé. Ngoài ra đây là nơi rất thích hợp mở hội họp nhóm, tổ chức sự kiện, offline giữa các game thủ,...

Đã cập nhật vào ngày 12/11/2019
5
dựa trên 5 đánh giá
5
100%
5
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar