Ola Tea House

6 reviews Viết review
Ola Tea House là một quán đồ uống khá là nổi tiếng ở Bến Tre . Đến với nơi đây , bạn sẽ được thưởng thức những đồ uống ngon , không gian đẹp rất phù hợp cho những buổi hẹn hò , hay học nhóm ,..

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 65A - Đại Lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần

  • Giá vé: Miễn phí

Ola Tea House nằm ở một vị trí khá thuận lợi, trên đường đại lộ Đồng Khởi, vì thế ngay từ những ngày đầu khai trương, quán đã thu hút được không ít khách ghé thăm. Quán có không gian khá ổn, thiết kế đẹp nhưng không quá xuất sắc. Điều thu hút khách nhất có lẽ là do thực đơn đồ uống và trà sữa vô cùng phong phú và độc đáo của Ola. Các loại thức uống của quán từ các loại đá xay, latte hay machiato đều có hương vị rất đặc biệt, gây ấn tượng cho thực khách đến quán. Riêng trà sữa của quán lại được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, trà sữa đậm vị, topping đủ vị, giòn dai, vị ngon khó có quán trà sữa nào bằng được, vì thế nên món trà sữa ở Ola được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ngoài ra, điểm độc đáo khác của Ola là ở cách đặt tên cho các món nước ở quán rất độc, lạ và thú vị điển hình như: Trà sữa Thiết Quan Âm, Trà chanh Kim Cát Phỉ Thúy,... việc có những cái tên độc đáo này cũng phần nào làm thực khách có ấn tượng khó quên đối với quán đấy.

0.8
dựa trên 6 đánh giá
5
16.67%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh