CHỢ BẾN TRE

37 reviews
Viết review
Chợ Bến Tre là một khu chợ rất nổi tiếng . Không khí nơi đây lúc nào cũng ồn ào , tấp nập , người đi qua đi lại đông như trẩy hội . Đến với nơi đây ngoài việc tham quan đi dạo bạn còn được thưởng thức những món ăn đặc sản của Bến Tre .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: chợ Phường 3, Đại Lộ Đồng Khởi, Phường 2, Bến Tre, Việt Nam

Chợ Bến Tre nằm ngay giữa lòng thành phố Bến Tre, vì vậy rất thuận lợi để bạn di chuyển đến chợ bất kỳ khi nào bạn muốn.
Chợ là một phần rất quan trọng trong đời sống văn hóa của người dân Việt Nam, và chợ Bến Tre lại mang trong mình những nét độc đáo riêng,không pha lẫn với những vùng chợ khác.
Đây là khu chợ được thực dân Pháp xây dựng, nằm ngay bên dòng sông Bến Tre êm đềm và chợ được chia làm 2 phường , ngăn cách bởi cây cầu Bến Tre.
Điểm mà làm cho du khách khi đến với chợ Bến Tre đều rất thấy thú vị và muốn tìm hiểu đó là những con đường nhỏ chạy dọc như bàn cờ trong chợ. Chính điều này đã khơi dậy sự tò mò và muốn khám phá của bạn khi đến đây.
Khi đến chợ Bến Tre bạn nhất định không được bỏ lỡ những món ăn mang đậm hương vị của mảnh đất này nhé
Trong chợ có rất nhiều con đường, nhiều địa điểm để bạn lựa chọn khi đã vào trong chợ nhưng bạn đừng nên bỏ qua những con đường này nhé!
Đường Phan Ngọc Tòng: trên con đường này có bán lưới, chài cần câu, dây nhợ.. bạn có thể lựa cho mình một chiếc cần câu vừa ý và thử sức câu cá ngay tại con sông Bến Tre này nhé. Và cứ đi dọc con đường này bạn sẽ bắt gặp những tiệm đàn nổi tiếng như: tiệm đàn Thanh Bình, tiệm đàn Tân Nam Xương.
Đường Lê Lợi: đây là con đường chuyên buôn bán các loại đường, bên cạnh đó còn có các cửa hàng bán than, lò hay bán nhang...bạn sẽ thoải mái ngắm nhìn những mặt hàng được bày bán trên phố. Ở trên con đường này còn có một địa điểm rất đặc biệt, đó chính là rạp hát Đồng Khởi, bạn có thể vào đây hòa vào cùng không gian âm nhạc sau một buổi dạo chơi mệt mỏi trên các con đường của chợ Bến Tre. Ngoài ra, còn có nhiều khu vực tập trung các hàng thủ công, các tiệm vàng, các loại đồ mỹ nghệ...để bạn thỏa sức có thể khám phá hết chúng.
Sau khi đã dạo chơi mệt mỏi trên các con đường nhỏ kia, đói rồi bạn hãy đến thử một tô phở Thanh Xuân trên con đường Phan Ngọc Tòng nhé.Và nhanh tay nhấc lên một gói kẹo dừa Bến Tre về làm quà đi nào.

Đã cập nhật vào ngày 12/11/2019
4.38
dựa trên 37 đánh giá
5
70.27%
26
4
8.11%
3
3
16.22%
6
2
0%
0
1
5.41%
2
Hình ảnh
avatar