Ann's Coffee

3 reviews
Viết review
Ann's Coffee là một quán cà phê nằm ở giữa thành phố Bến Tre . Đến với nơi đây bạn vừa được thưởng thức những đồ uống ngon , giá cả phải chăng , bạn vừa có thể ngắm những thiết kế của quán và chụp ảnh sống ảo .

Thông tin cần biết

  • Giá vé: Tùy thuộc vào đồ ăn thức uống bạn gọi .

  • Địa chỉ: 142B2 Đại Lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre

Quán cafe này dành cho các bạn trẻ và cả những người trưởng thành. Quán như một ngôi nhà nhỏ ở giữa Bến Tre, cách trang trí quán khá ấn tượng, phần trang trí từ ngay cửa quán có ý tưởng khá hay ho, không gian quán hơi nhỏ nhưng bù lại, quán được thiết kế theo phong cách cổ điển, trầm ấm có chút hoài cổ, gây ấn tượng cho khách ngay từ lần đầu bước vào. Thức uống của quán rất ngon, không quá ngọt như những quán khác mà ngọt vừa, thanh, thức uống cũng được trình bày khá đẹp mắt, ngon miệng.

Đặc biệt nhân viên ở quán rất thân thiện và nhiệt tình với khách, nếu tới lần đầu, các nhân viên sẽ nhiệt tình giới thiệu cho khách những thức uống nổi bật của quán và các loại topping hợp với đồ uống cho thực khách. Giá đồ uống của quán cũng không hề đắt, thích hợp cho nhiều đối tượng, Ann's Coffee còn là một trong những quán cafe ngon mà bạn nào ở Bến Tre cũng đều biết đến, thế nên nếu muốn đến thử thì cũng rất dễ dàng bạn nhé.

Ann's Coffee là cái tên mà An muốn gây dựng trong lòng quý khách về những ly nước, những món thức uống ngon và đảm bảo sạch, không hóa chất Trung quốc. Như một lời cam đoan bởi uy tín của Ann’s Cafe...Với tiêu chí kinh doanh: Tâm huyết và Đam mê, người người cùng uống, nhà nhà đều uống vì sức khỏe của quý khách.


Đã cập nhật vào ngày 12/11/2019
4.67
dựa trên 3 đánh giá
5
66.67%
2
4
33.33%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar