Công viên Ấn tượng Lĩnh Nam

2 reviews Viết review
Khu vực mang đậm nét truyền thống dân gian giữa lòng thành phố, nơi trải nghiệm những tập tục dân gian lâu dời hay ngắm nhìn những dãy phố cổ giữa không gian vô cùng thanh bình.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Waihuan West Road, University City, Panyu District, Guangzhou

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày từ 9:00-18:00

  • Giá vé: Người lớn 60 tệ Học sinh/Sinh viên/Giảng viên: 40 tệ Gia đình 90 tệ Những người từ 60-69 tuổi, người phục vụ công tác xã hội quân nhân mua nửa giá vé. Trẻ em dưới 1,2m, người trên 70 miễn phí vé.

Công viên Ấn tượng Lĩnh Nam nằm ở phía nam của đảo Tiểu Cốc Vi cùng với trường đại học Thành phố Quảng Châu. Công viên là di tích tham quan quốc gia cấp 4A và được chính khách tham quan đánh giá là điểm tham quan văn hóa cuốn hút nhất trong vòng 3 năm liên tiếp. Với dịch vụ giao thông thuận tiện, thế nước bao quanh, công viên nằm ở phía tây đảo Lạc Tây, phía bắc đảo sinh thái, phía đông đảo Thường Châu và đối diện Trung tâm Triển lãm trên đảo Bà Châu.
Có lợi thế từ vị trí địa lí tự nhiên và nền văn hóa đặc sắc của vùng Lĩnh Nam tại làng Lĩnh Tây đã tạo thành một danh lam thắng cảnh, điểm du lịch văn hóa tích hợp tham quan văn hóa, vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống và nghệ thuật biểu diễn.
Đường phố, các từ đường, nhà, cửa hàng đều thể hiện đầy đủ bản sắc văn hóa truyền thống của Lĩnh Nam. Đây cũng là một cánh cửa nhìn về văn hóa bản địa, tập tục của người và vùng Lĩnh Nam xưa.
Cách đi: bằng phương tiện xe cá nhân hay bằng phương tiện công cộng: tuyến metro số 4 đến ga phía nam Đại học Thành phố, cửa ra B, sau đó đi bộ thêm 500m

4
dựa trên 2 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh