Núi Bạch Vân

2 reviews Viết review
Ngọn núi hùng vĩ và đẹp nhất ở thành phố Quảng Châu sẽ cho bạn cảm giác như đứng trên thành phố khi phóng tầm mắt xuống khu vực bên dưới.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: South of Baiyun Avenue, Baiyun District, Guangzhou

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày từ 6:00-21:00

  • Giá vé: Người lớn 5 tệ Sinh viên , người dưới 18 tuổi, người từ 60-64 tuổi mua nửa giá vé Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc dưới 1,2m, người trên 65 tuổi, quân nhân, cựu binh, người khuyết tật miễn phí vé

Núi Bạch Vân là một trong những ngọn núi nổi tiếng nhất ở phía nam Quảng Châu. Được mệnh danh là "Dương Thành đệ nhất tú" (cảnh đẹp nhất Dương Thành) và là ngọn núi nổi tiếng nhất ở khu vực Nam Việt (Quảng Châu). Núi Bạch Vân hùng vĩ được tạo thành từ hơn 30 ngọn núi nhỏ và có thể được nhìn thấy từ trong khu vực nội thành và nhìn xuống dòng Châu Giang. Núi Bạch Vân cũng là một khu nghỉ dưỡng lí tưởng đối với khách du lịch. Bất kể khi nào thời tiết sau mưa hay vào mùa xuân thì những đám mây trắng luôn lượn lờ quanh dãy núi nên bắt người cho tên gọi Bạch Vân.
Núi Bạch Vân được chia thành 7 khu vực tham quan bao gồm: lầu Minh Châu, đỉnh Ma Tinh, khe núi Minh Xuân, đỉnh Tam Thai, Lộc Hồ, đỉnh Phi Nga kế bên đỉnh Hà Y. Một số hoạt động giải trí trong khu vực tham quan như trượt cỏ, trượt dốc, nhảy bungee.
Cách đi:
1. tuyến xe bus đi thẳng đến núi Bạch Vân trên đường Việt Hoa
2. các tuyến xe bus số 24, 257, 223, 36, 285, 540 đến khu vục cổng vào sau đó đi cáp treo lên núi (tổng chiều dài là 1672 m)
3. tuyến xe bus số 11 đến khu vực Sa Hà Liêm Tuyền dưới chân núi sau đó đi bộ lên.

4
dựa trên 2 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh