Trường đại học Trung Sơn

1 reviews Viết review
Là ngôi trường đại học từng đào tạo nên nhà văn lỗi lạc Lỗ Tấn, đại học Trung Sơn không chỉ là trường đại học trọng điểm của Trung Quốc mà còn là điểm đến học tập của sinh viên trong và ngoài nước.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: No. 135, Xingang West Road, Haizhu District, Guangzhou

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Đại học Trung Sơn được thành lập bởi Tôn Trung Sơn, đây là không gian mang tính học thuật một cách sâu sắc và có tầm ảnh hưởng nhất định trong việc đào tạo tầng lớp tri thức trẻ cũng như sự phát triển của xã hội. Khuôn viên đại học bao gồm 4 khu học xá và khách tham quan thường sẽ ghé đến khu học xá phía nam, nơi trước đây từng thuộc đại học Lĩnh Nam với những tòa nhà gạch đỏ đơn giản nhưng cũng rất duyên dáng.
Tháp chuông nhỏ bên trong khuôn viên có thể được nhìn thấy từ sân bóng ở phía trước. Trước tháp chuông là 10 chữ giáo huấn của Tôn Trung Sơn để lại để răn dạy các thế hệ sau "Học thức, Chất vấn, Thận trọng, Suy xét, Nỗ lực". Phía trước Vĩnh Phương đường là 18 tượng đồng của những người có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng hay lịch sử phát triển của khu vực Quảng Đông, bao gồm Tôn Trung Sơn, Ngụy Nguyên, ...
Cách đi: tuyến metro số 8 đến ga Trung Đại hoặc Lộ Giang.


4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh