Khu Sa Diện (Samian)

0 reviews Viết review
Là khu vực đảo nhân tạo được xây dựng bởi người Anh và Pháp, khu Sa Diện ngày nay càng khẳng định vị thế của mình khi trở thành một trong những điểm tham quan du lịch đắt giá nhất.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: No. 53-54, Shabei North Street, Liwan District, Guangzhou

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Sa Diện là khu vực cảng giao thương quan trọng ở Quảng Châu. Sau hơn 100 năm phát triển, Sa Diện đã mở cửa với hơn 10 lãnh sự quán của các nước đặt trụ sở tại đây, 9 ngân hàng nước ngoài đặt phòng giao dịch tại đây và hơn 40 mở chi nhánh ngân hàng từ trong và ngoài nước đã cho thấy vị thế của khu Sa Diện.
Đây cũng là một cảng lịch sử đã chứng kiến sự thay đổi của lịch sử hiện đại của thành phố Quảng Châu, lưu lại những dấu chân của những con người vĩ đại như Tôn Trung Sơn và Thủ tướng Chu Ân Lai.
Là khuôn mẫu điển hình cho giai đoạn lịch sử hiện đại của Trung Quốc và giai đoạn bị nhượng quyền, những tòa nhà mang kiến trúc châu Âu ở đây đã tạo thành một bảo tàng kiến trúc ngoài trời thu hút đông khách tham quan. Cũng như những con phố nhỏ ở châu Âu, Sa Diện cũng có rất nhiều quán cà phê, nhà hàng, quán bar dọc đường đi và những dãy bàn ghế được xếp dọc vỉa hè để du khách có thể nghỉ chân.
Cách đi:
1. Tuyến tàu điện số 823 tại nhà ga Trung tâm Quảng Châu đến ga bệnh viện thành phố sau đó đi bộ thêm 110 m.
2. Đi bằng taxi từ ga Quảng Châu, chỉ mất khoảng 18 tệ cho đoạn đường dài 5,9 km
3. Tuyến tàu điện ngầm số 1 đến công đối diện D, ga Hoàng Sa sau đó đi bộ thêm 10 phút.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh