Vườn bách thảo Renshan (Renshan Botanical Garden)

0 reviews Viết review
Vườn thực vật Renshan trước đây là vườn ươm cây Trung Sơn; nó được sử dụng để trồng cây con để làm cảnh cho đến khi chuyển đổi thành một khu vườn

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: No.500, Xinliao Rd.,, Dongshan Township, Yilan County Taiwan

  • Giờ mở cửa: Mỗi giờ 8:00-17:00

  • Giá vé: Miễn phí

Vườn thực vật Renshan trước đây là vườn ươm cây Trung Sơn; nó được sử dụng để trồng cây con để làm cảnh cho đến khi chuyển đổi thành một khu vườn. Bên trong là những cảnh quan đẹp được lên kế hoạch theo phong cách Nhật Bản, Pháp và Trung Quốc. Nó không xa trung tâm thành phố Yilan, và là một điểm đến tuyệt vời để đi bộ đường dài. Ô tô không thể đậu trong vườn bách thảo, vì vậy du khách phải đi bộ lên. Trên đường đi, bạn có thể nghe thấy tiếng côn trùng hót líu lo hay thậm chí là tiếng gọi của món thịt nướng Đài Loan, và ngắm nhìn những chú khỉ đá Formosan đang lảng vảng trong khu rừng xung quanh. Mọi người có thể thư giãn tâm trí, đi lang thang trong rừng và hấp thụ phytoncide trong tự nhiên.
Tiếp tục đi lên, bạn sẽ bắt gặp một tán cây nguyệt quế cũ và một lò than được sử dụng trong những ngày đầu để làm tinh dầu long não. Đây là một ngành công nghiệp quan trọng và từng là một trong ba mặt hàng xuất khẩu chính của Đài Loan. Tại đường mòn điểm cao nhất là điểm ngắm cảnh đẹp nhất của đồng bằng Langyang rộng lớn, thậm chí có thể nhìn thấy đảo Guishan ở phía xa. Khung cảnh tuyệt đẹp này sẽ ngay lập tức làm tan đi sự mệt mỏi khi bạn tiến vào Vườn.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh