Công viên Jimmy (Jimmy Park)

3 reviews Viết review
Bầu không khí trong lành rất thích hợp để chụp ảnh và vui chơi. Hơn nữa, còn có những hoạt động ngoài trời khá thú vị. Là một nơi đáng để ghé thăm khi bạn có cơ hội đến Đài Bắc.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 260 thành phố Yilan, quận Yilan, Đài Loan, số 1 đường Guangfu, Yuli

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Năm 2013, điểm nhấn mới của Du lịch Yilan - Công viên Jimmy, Chính quyền quận Yilan đã vẽ lại khu vực ký túc xá cũ của tuyến đường sắt, thành lập một trung tâm trung chuyển và lên kế hoạch cho công viên giải trí kết hợp nghệ thuật sắp đặt, phá vỡ mọi ấn tượng về trạm trung chuyển cứng nhắc, vì vậy chiếc xe trung chuyển cũng có thể thay đổi và khá là thú vị, ngoài ra, họ còn cố tình bảo tồn các tòa nhà lịch sử và bóng mát của những cây cổ thụ, biến vùng đất bị bỏ hoang ban đầu thành một công viên nghệ thuật đầy màu sắc, giống như đi vào cuốn sách đầy hình ảnh và khám phá thế giới của những bức tranh của một vài thước đo.
Công viên Jimmy ngăn hình ảnh của ba cuốn sách tranh để trưng bày chúng, tương ứng - ở phía bên trái. Đi về bên phải, tàu điện ngầm, bầu trời đầy sao và chủ đề "khoảnh khắc ký ức về phong cảnh", làm thế nào để du khách đến đây muốn tương tác với không gian này và rẽ sang bên trái.

Cách đi:
Đi ga Yilan của Cục Đường sắt Đài Loan và xuống ở phía nam của nhà ga. Tới khu ký túc xá cũ của Cục Đường sắt và đến Công viên Jimmy.

4.7
dựa trên 3 đánh giá
5
66.67%
2
4
33.33%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh