Thác nước Wufengqi (Wufengqi Waterfall)

1 reviews Viết review
Thác nước Wufengchi là một trong những viên ngọc ẩn của thị trấn Jiaoxi, nằm trong biên giới của Yilan ở Đài Loan

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 五峰旗瀑布 262, Taiwan, Yilan County, Jiaoxi Township

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Để có trải nghiệm tự nhiên tuyệt vời trong khi khám phá điều tuyệt vời nhất mà Yilan mang lại, hãy để chân ướt sũng liên quan đến cuộc phiêu lưu của một cuộc gặp gỡ hoang dã ở Đài Loan! Thác nước Wufengchi, một trong những địa điểm quan trọng nhất ở Đài Loan, thực hiện đúng lời hứa của mình về các điểm tham quan và âm thanh đẳng cấp thế giới, cùng với những lợi ích độc đáo khi chứng kiến ​​một địa điểm mà hầu hết chỉ mơ ước.
Bạn sẽ tìm thấy thác nước Wufengchi là một trong những viên ngọc ẩn của thị trấn Jiaoxi, nằm trong biên giới của Yilan ở Đài Loan. Bản thân thác nước có ba tầng và dễ dàng xác định lại khả năng kinh ngạc cho tất cả những ai ghé thăm. Không có vấn đề gì nếu bạn là khách hoặc người địa phương, bạn sẽ tìm thấy niềm an ủi trong quá trình trị liệu nhịp nhàng, qua đó dòng nước chảy qua thác với sự lặp lại đầy mê hoặc. Địa điểm này cũng là địa điểm lý tưởng cho bức tranh của cả cuộc đời: bạn ở phía trước một thác nước!
Hãy lưu ý rằng thực tế là vào các thời điểm trong năm, mưa đặc trưng cho phần lớn mùa. Mặc dù vậy, thác nước rõ ràng vẫn có sẵn để tham quan, ngay cả khi chuyến đi đến thác tự nó mất nhiều thời gian hơn một chút, với địa hình trơn trượt. Bạn có thể sẽ cần phải sử dụng nhiều phương tiện giao thông công cộng để đến được đầu đường mòn cho thác, nhưng một khi bạn đến đó, chỉ cần đi bộ dễ dàng đến thác Wufengchi. Bạn sẽ nhận thấy một dòng sông lớn khi bắt đầu chuyến đi của bạn vào cuộc sống hoang dã tự nhiên, gần như ngay khi bạn đến địa điểm tại Khu thắng cảnh Wufengchi. Dành thời gian và khám phá thác nước Wufengchi, và thưởng thức một trong những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt vời nhất của Yilan.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh