Đảo Quy Sơn (Guishan Island)

2 reviews Viết review
Đảo Guishan không chỉ là địa danh nổi tiếng nhất ở Yilan, mà còn là biểu tượng tâm linh của người Yilan, là một hòn đảo núi lửa nằm trên biển và được đặt tên theo hình dạng của nó vì nó giống như một con rùa.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Taiwan, Yilan County, Toucheng Township

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí

Đảo Guishan nằm cách bờ biển của Yilan khoảng 10 km về phía đông. Đây là hòn đảo lớn nhất thuộc Yilan và cũng là một ngọn núi lửa đang hoạt động tại Đài Loan. Đảo Guishan không chỉ là địa danh nổi tiếng nhất ở Yilan, mà còn là biểu tượng tâm linh của người Yilan, là một hòn đảo núi lửa nằm trên biển và được đặt tên theo hình dạng của nó vì nó giống như một con rùa.

Trong địa hình, đảo Guishan có thể được chia thành ba phần: đầu rùa, mai rùa và đuôi rùa. Sự hình thành đá chủ yếu bao gồm các lớp xen kẽ của đá Andesite và đá núi lửa. Sau khi thiết quân luật được dỡ bỏ tại Cộng hòa Trung Quốc vào năm 1977 (1988), dưới những nỗ lực tích cực của chính quyền quận Yilan và đại diện dư luận địa phương, Cộng hòa Trung Quốc năm 1988 (1999) đã chọn đảo Guishan làm góc đông bắc và Khu thắng cảnh quốc gia bờ biển Yilan. Dựa trên đặc điểm tài nguyên sinh thái và con người của đảo Guishan, nó được lên kế hoạch trở thành một công viên sinh thái biển.


4.5
dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
50%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh