Nam Úc (Southern Australia)

4 reviews Viết review
Nam Úc - khung cảnh thiên nhiên ở nơi đây rất đẹp, bầu trời xanh và mây trắng, và không khí trong lành.Một thị trấn nhỏ ở Nghi Lan cũng là một bờ biển, nhưng bầu không khí văn hóa địa phương đặc biệt mạnh mẽ. Đây sẽ là một nơi khá thú vị để bạn có thể lên lịch cho chuyến vi vu ở Đài Loan.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Số 85, Đường Giang Hạ, Thị trấn Suao, Quận Nghi Lan

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Nam Úc được kết nối với Tô Áo và là một hòn đảo Lulian gần điểm khởi đầu của cuối phía bắc của con lộ Suhua. Đối mặt với đại dương, thành cát, và địa hình tự nhiên, nó đã trở thành một trong những cảng tự nhiên tốt nhất ở Đông Đài Loan và đã trở thành một mô hình thu nhỏ của cảng cá Đài Loan. Cảng khá là nhỏ, và nơi đây thích hợp nhất là đi bộ vào buổi tối trước khi mặt trời lặn. Ngoài các điểm tham quan nhỏ như Bãi biển Neiwan, Đậu hũ và Cung điện Nantian, nó hấp dẫn hơn khi những chiếc thuyền đánh cá trở về trước khi mặt trời lặn với đầy hải sản tươi sống và giá cả rất rẻ. Dọc theo dòng thứ 9 của nền, có một tàn tích ở giai đoạn cuối cùng của pháo đài, được gọi là "Đồi Pháo đài", khoảng 100 mét trên mực nước biển. Ở đây bạn có thể tận hưởng làn gió biển, một cái nhìn toàn cảnh của toàn bộ cảng cá, và một du khách có thể thử một lần để leo lên.

Việc đánh bắt là rất cao và nó là một trong ba thị trấn đánh cá lớn ở Đài Loan. Có ba cảng cá và chợ cá, mỗi khu đều có các chức năng và đặc điểm riêng. Chợ cá đầu tiên vào khoảng 2 giờ chiều mỗi ngày, và ngư dân sẽ tổ chức đấu giá. Chợ đánh cá thứ hai là khoảng từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều mỗi ngày, và được bán bởi các ngư dân. Con đường cảng cá cạnh cảng cá thứ ba có rất nhiều hải sản và các cửa hàng đặc sản khác nhau, và cũng là nơi du khách tụ họp.

Cách đi:
- Thứ 1: Đi tàu cao tốc đến Ga Đài Bắc - đi Tuyến Đường sắt Đài Loan đến Ga Suao.
- Thứ 2: Đi Tuyến đường sắt Đài Đông đến Ga La Đông - chuyển sang Xe buýt Di Lan County (đến Nam Úc) đến Ga Cung điện Tế Nam.

3.8
dựa trên 4 đánh giá
5
75%
3
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh