Đường mòn Cao Lĩnh (CaoLing Trail)

2 reviews Viết review
Đường mòn Cao Lĩnh là một con đường rất đẹp. Có tất cả các loại cỏ ở hai bên đường mòn Cao Lĩnh. Nó vẫn rất dày đặc. Các dấu hiệu của con đường cổ đã trở nên ít rõ ràng hơn. Đi trên con đường này, bạn có thể nhìn thấy cỏ xanh, bầu trời xanh, Thái Bình Dương, những vách đá trên đường đi, rất ngoạn mục.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Thị trấn quận Yilan

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Đường mòn Cao Lĩnh nằm ở khu vực miền núi giữa Yuanwangkeng, quận Gongga, thành phố Xinbei và Dali, thị trấn Dali, huyện Yilan. Đây là một trong những con đường cổ duy nhất còn lại ở Đài Loan.
Việc xây dựng con đường cổ bắt đầu từ thời nhà Thanh. Vì trải qua nhiều thời đại, những con đường mòn cổ xưa đã được dây leo che phủ. Để xây dựng những con đường cổ xưa, văn phòng quản lý và cư dân của những ngọn núi đã cùng nhau tìm kiếm những con đường ban đầu trong những dây leo và cỏ dại. Con đường cổ khiến Đường cổ Cao Lĩnh trở thành con đường mòn đi bộ nổi tiếng ở Bắc Đài Loan. Tổng chiều dài của đường mòn Cao Lĩnh là 8,5 km và đi trong khoảng 3-4 giờ. Trên đường đến con đường cổ, có ba lầu vọng canh, những chiếc thẻ chú thích, khu vực dịch vụ để bảo vệ đường ống và nhà vệ sinh công cộng. Văn phòng quản lý được đặt tại lối vào của Caoli Ancient Road Dali, và có một Trung tâm dịch vụ du lịch Dali để cung cấp cho du khách các dịch vụ giải trí và trí tuệ.

Cách đi:
Đi tàu cao tốc đến ga Đài Bắc - đi tàu hỏa Đài Loan đến ga Dali.
Đi đường sắt cao tốc hoặc Đường sắt Đài Loan đến Ga Đài Bắc - chuyển đến Guoguang Pas Pas (đến Yilan, Luodong) đến Ga Tiangong Temple.

5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh