Vườn bách thảo Fushan (Fushan Botanical Garden)

0 reviews Viết review
Vườn bách thảo Fushan là nơi hội tụ không gian yên bình của các khu vườn thực vật, đến sự đa dạng của động vật hoang dã tươi tốt

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 264, Đài Loan, Yilan County, Yuanshan Township, 雙埤路福山1號

  • Giờ mở cửa: 9:00-15:30

  • Giá vé: Miễn phí

Hưởng thụ cuộc sống xuống một tốc độ hoàn toàn thoải mái cho bạn, tại Vườn Bách thảo Fushan! Từ không gian yên bình của các khu vườn thực vật, đến sự đa dạng của động vật hoang dã tươi tốt mà bạn có thể tìm thấy trên trang web, công suất của Vườn thực vật Fushan vừa làm kinh ngạc vừa thỏa mãn sâu sắc mọi nhu cầu của bạn.

Hãy lưu ý rằng bạn sẽ cần một giấy phép để đạt được các căn cứ thực tế của vườn thực vật. Tuy nhiên, thẻ này rất dễ để có được và nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các chuyến thám hiểm tự nhiên mà bạn đang tìm kiếm để tự thực hiện trong khi bạn ở khu vực. Người dân địa phương khuyên bạn nên dành ít nhất vài giờ đi dạo quanh khuôn viên của Vườn thực vật Fushan, với thực tế là bạn sẽ muốn dành thời gian của mình, để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp lộng lẫy mà Vườn Bách thảo Fushan mang lại. Trong khuôn viên của khu vườn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại cây và đặc biệt là cây; danh mục đầu tư của nhiều loại cây đặc biệt cho phép các giác quan của bạn thưởng thức vô số các điểm tham quan. Ngoài ra còn có nhiều loại hươu nhỏ trên trang web, động vật không ngại tự giới thiệu với du khách, nhưng nếu không thì cả hai đều vô hại và phần lớn là thân thiện.

Không khí trong lành và một môi trường thanh bình nói chung tiêu biểu cho Vườn thực vật Fushan, một địa điểm được hỗ trợ bởi những cơn mưa thường xuyên mà địa điểm này thích. Đối với những người yêu thiên nhiên trong tất cả chúng ta, Vườn Bách thảo Fushan là sự giới thiệu dễ dàng cho một phong cách hiếu khách bản địa chỉ dành cho những người đam mê một điểm thu hút chứng minh những phần bằng nhau ly kỳ và yên bình! Đường nhỏ được bảo quản tốt, lối vào có giá cả phải chăng và bản thân trải nghiệm này cũng đáng để đầu tư.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh