Vườn Artemis (Artemis Garden)

0 reviews
Viết review
Nhà kính sáng sủa với ánh sáng tự nhiên, nơi những cây và hoa được trình bày cẩn thận thực sự là một niềm vui cho các giác quan

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: No. 650號, Neicheng Road, Yuanshan Township, Yilan County, Taiwan 264

  • Giờ mở cửa: Thứ 3-chủ nhật: 9:00-18:00

  • Giá vé: 100 NDT

Nằm ở thị trấn Yuanshan của Yilan, Vườn Artemis là khu vườn thực vật lớn đầu tiên ở Đài Loan dành riêng cho nước hoa. Nhà kính sáng sủa với ánh sáng tự nhiên, nơi những cây và hoa được trình bày cẩn thận thực sự là một niềm vui cho các giác quan. Nhà hàng tự chọn trong vườn cũng là một bất ngờ thú vị, mời du khách ngồi chờ một câu thần chú giữa vườn hoa để thưởng thức một tách cà phê hoặc đọc sách. Bầu không khí thoải mái làm cho nó trở thành một điểm nổi tiếng ở Yilan cho người dân địa phương và khách du lịch.
Menu hàng ngày sẽ được hiển thị ở lối vào để mọi người xem và quyết định xem đó có phải là thứ họ đang tìm kiếm hay không. Thực đơn không phong phú như mong đợi, nhưng họ nỗ lực để thực hiện tất cả các bữa ăn của bạn với sản phẩm tươi. Các món ăn sẽ làm cho dạ dày của bạn hạnh phúc, và các hoạt động thực hành như trang trí và làm xà phòng bằng tinh dầu sẽ khiến tâm trí bạn bận rộn - đó sẽ là một chuyến thăm đầy những trải nghiệm khó quên!

Đã cập nhật vào ngày 06/10/2019
0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar