Nhà máy bút màu Lucky Art (Lucky Art Crayon Factory)

1 reviews Viết review
Lucky Art Crayon Factory là một trong những nhà máy bút chì duy nhất còn lại ở Đài Loan. Ngoài bút màu và bút màu, nó cũng đã phát triển một loạt các sắc tố sơn cơ thể độc đáo

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: No. 500號, Haishan West Road, Su'ao Township, Yilan County, Đài Loan 270

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-17:00

  • Giá vé: 200 NDT

Lucky Art Crayon Factory là một trong những nhà máy bút chì duy nhất còn lại ở Đài Loan. Ngoài bút màu và bút màu, nó cũng đã phát triển một loạt các sắc tố sơn cơ thể thường được sử dụng cho các lễ hội ăn thịt và các sự kiện lớn ở châu Âu và Hoa Kỳ ngày nay. Nhưng trong những năm gần đây, Lucky Art Crayon Factory đã chuyển đổi thành một nhà máy du lịch, mở cửa cho những đứa trẻ thích vẽ nguệch ngoạc và vẽ, và thích kéo dài sự sáng tạo của chúng ở đây.

Không có nghi ngờ rằng đây là một nơi tuyệt vời để dành thời gian với con bạn vẽ tranh và làm bút chì màu cùng nhau. Du khách có thể trải nghiệm sự thú vị khi tự làm quà lưu niệm hoặc mặc trang phục và trở thành siêu sao. Bạn chỉ cần mua vé vào cửa một lần và nó bao gồm tất cả các không gian khác nhau trong nhà máy. Nếu bạn muốn xem mọi thứ được cung cấp ở đây, có lẽ bạn sẽ cần phải dành hơn một giờ để khám phá. Và hãy nhớ rằng - trẻ em sẽ thích nó ở đây!

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh