Bảo tàng Lanyang (Lanyang Museum)

0 reviews Viết review
Bảo tàng Lanyang mang đến trải nghiệm mới lạ tuyệt vời cho cả những du khách lần đầu và những người địa phương dày dặn kinh nghiệm

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Lanyang Museum, Section 3, Qingyun Road, Toucheng Township, Yilan County, Taiwan 261

  • Giờ mở cửa: Thứ 2-3-5-6-7-chủ nhật: 9:00-17:00

  • Giá vé: Miễn phí

Với thực tế là khu vực Yilan thường xuyên có mưa, bảo tàng là nơi thoát mưa lý tưởng! Hãy dành một ngày và tìm hiểu về khu vực mà bạn ức chế, bởi vì có rất nhiều thứ để khám phá và rất nhiều thứ để tận hưởng tại Bảo tàng Lanyang!
Với một loạt các cuộc triển lãm liên tục và các màn hình được thành lập chuyên nghiệp, Bảo tàng Lanyang mang đến trải nghiệm mới lạ tuyệt vời cho cả những du khách lần đầu và những người địa phương dày dạn kinh nghiệm; mỗi chuyến thăm là một giới thiệu đích thực khác vào một thế giới của văn hóa khu vực. Bảo tàng Lanyang được đặc trưng bởi các màn hình chọn lọc tiêu biểu cho vị trí, cũng như danh mục màn hình xoay đa dạng tuyệt vời, để mang đến cho không gian một cảm giác mới từ tuần này sang tuần khác. Màn hình đặc biệt cũng thường xuyên được hiển thị tại trang web của bảo tàng, tùy thuộc vào nghiên cứu địa phương, các đồ tạo tác và vật phẩm có sẵn, và lễ kỷ niệm theo mùa.
Gần cảng Wushigang, bảo tàng tự trưng bày kiến ​​trúc đẹp như tranh vẽ, trong một diện mạo có chủ ý tương tự như các thành tạo đá đặc trưng cho khu vực địa phương. Nhìn từ xa, bảo tàng mang dấu ấn mạnh mẽ đến một trong những tảng đá lớn, màu đen làm cho khu vực này trở thành một cảnh quan hoàn toàn độc đáo cho đến chính nó. Hãy yên tâm rằng phí vào cửa của bạn hoàn toàn xứng đáng để đầu tư, với di sản đa dạng về văn hóa và giới thiệu về cuộc sống địa phương đang chờ bạn, ngay sau cánh cửa mời. Thật thú vị, chuyến thăm của bạn đến Bảo tàng Lanyang bắt đầu từ tầng cao nhất, nơi bạn đi xuống phía dưới, theo tốc độ của riêng bạn. Từ bảo tàng ở cấp độ đại dương đến phòng trưng bày thời gian của nó, ở đó có đủ bên dưới mái nhà của bảo tàng Lanyang để làm say đắm cả gia đình!

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh