Công Viên Naksan (Naksan Park)

20 reviews
Viết review
Công viên Naksan thuộc khuôn viên núi Naksan, lưu giữ lại vết tích xưa của lịch sử Seoul. Khi du lịch Hàn Quốc, bạn nên đến nơi đây để có thể thấy một phần lịch sử của dân tộc này.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 2-10 Dong Chong-dong, Jongno-gu, Seoul

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: miễn phí

Núi Naksan hay còn gọi là núi Lạc Đà với độ cao 100 met so với mực nước biển – trước đây cùng với 3 ngọn núi khác là lá chắn cho thành đô Seoul dưới triều đại Joseon (1392-1910) khỏi ách chiếm phá của quân xâm lược. Ngày nay một phần của Pháo đài Seoul nằm ở núi Naksan vẫn còn nguyên vẹn, tuy nhiên cũng có một số phần khác đã phải tu sửa do tác động của thời gian Naksan.

Naksan là ngọn núi granit rất được hoàng tộc thời Joseon yêu thích và cũng là ngọn núi chạy dọc theo bức tường thành Seoul – lá chắn bảo vệ kinh đô thời phong kiến. Tuy nhiên, dưới thời đô hộ của Nhật, ngọn núi đã bị phá huỷ rất nhiều, phần cây xanh được thay bởi sự đô thị hoá, chính vì vậy ngày 10/06 năm 2002, với mục đích bảo vệ môi trường cũng như vành đai xanh của thành phố, công viên Naksan được xây dựng trên đỉnh ngọn núi Naksan.

Công viên Naksan là một địa điểm lí tưởng để tản bộ, hẹn hò. Những bạn yêu thích chụp ảnh cũng có thể tìm được rất nhiều góc ảnh đẹp tại đây. Không những thế, công viên Naksan khá gần khu mua sắm Dongdaemun. Du khách có thể ghé qua và tìm cho mình những món đồ với giá khá bình dân.

Cách Đi

Từ ga Hyehwa, đường đi số 4, ra thẳng lối Exit 2. Đi thẳng thêm 200m, sau đó rẽ trái vào đường Dongsung-gil. Tiếp đến đi thẳng 200m, sau đó rẽ trái gặp Bảo tàng Lock. Lại đi thẳng khoảng 50m, rồi rẽ phải vào đường Naksan Gongwon-gil. Đi đến hết sườn dốc núi Naksan chừng 300m sẽ đến công viên Naksan .
Đã cập nhật vào ngày 04/10/2019
4.5
dựa trên 20 đánh giá
5
60%
12
4
15%
3
3
15%
3
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar