Trung tâm thương mại COEX Mall

90 reviews Viết review

COEX Mall là trung tâm thương mại dưới lòng đất lớn nhất tại Châu Á, nằm ngay bên dưới tòa nhà Korea World Trade Center ở khu Gangnam - Seoul. Khu mua sắm khổng lồ này trải dài từ đường tàu điện ngầm số 2 (Samseong) đến tận khu vực đền Bongeunsa. Với người Hàn Quốc, đây là nơi mua sắm, giải trí tốt nhất trong khu vực.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Teheran-ro 87-gil, Gangnam-gu, Tp. Seoul

  • Giờ mở cửa: 10:30 AM

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI COEX MALL SEOUL KOREA

COEX Mall là trung tâm thương mại dưới lòng đất lớn nhất tại Châu Á, nằm ngay bên dưới tòa nhà Korea World Trade Center ở khu Gangnam - Seoul. Khu mua sắm khổng lồ này trải dài từ đường tàu điện ngầm số 2 (Samseong) đến tận khu vực đền Bongeunsa. Với người Hàn Quốc, đây là nơi mua sắm, giải trí tốt nhất trong khu vực.

coex-mall-seoulDọc theo lối đi chính, đến cuối dãy bạn sẽ tìm được khu vực đồ ăn (Lake food court) với hơn 16 nhà hàng với đầy đủ các nền ẩm thực khác nhau, thường thấy nhất là Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và các món Âu). Cũng nằm trên lối đi chính ấy là khu vực dành cho sự kiện, biểu diễn ca nhạc. Bạn nào muốn mua sách tiếng Anh về văn hóa Hàn Quốc thì hãy tìm đến hiệu sách Bandi & Luni’s nhé.

coex-mall-seoul

Khỏi bàn về các cửa hàng thời trang, phụ kiện ở khu này. COEX Mall là nơi tập trung gần như đầy đủ tất cả các nhãn hàng thời trang thường gặp.

coex-mall-seoulKhu vực giải trí (The Game Champ) cũng khá đa dạng nhờ vào hơn 100 máy trò chơi khác nhau. Cụm rạp phim Megabox Cineplex thì có đến 16 phòng chiếu riêng biệt để phục vụ khác. Ngoài ra, nơi đây còn là nhà của thủy cung COEX và bảo tàng Kimchi đầy thú vị.

2. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI COEX MALL Ở ĐÂU SEOUL HÀN QUỐC

Coex Mall tọa lạc tại 513 Yeongdong-Daero, Samseong1 (il) -dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc. Nằm ở phía nam sông Hàn, COEX là một khu phức hợp mua sắm siêu lớn, nơi đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và giải trí của bạn, với giao thông rất thuận tiện. Cách dễ nhất để tiếp cận là thông qua tuyến tàu điện ngầm số 2.

coex-mall-seoulCác lựa chọn ăn uống là vô tận với nhiều nhà hàng và quán cà phê có sẵn ở đây. Megabox Cineplex, một trong những chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất của Hàn Quốc, cũng được đặt tại đây, với tổng số 17 màn hình. Các điểm tham quan nổi tiếng khác tại trung tâm thương mại bao gồm Bảo tàng Kimchi, Thủy cung COEX, ASEM Plaza và Tòa án sự kiện, nơi có nhiều buổi biểu diễn và sự kiện thú vị như buổi hòa nhạc cổ điển, buổi hòa nhạc nhỏ và chương trình ảo thuật được cung cấp mỗi tuần.

coex-mall-seoul

COEX Mall thường được coi là một trong những nơi tốt nhất để mua sắm. Các cửa hàng trong quảng trường đa thời trang có thời trang hợp thời trang nhắm vào khách hàng trẻ tuổi, nhưng có rất nhiều cửa hàng hướng đến mọi người ở mọi lứa tuổi. Quảng trường cũng được kết nối với Cửa hàng bách hóa Hyundai, cung cấp nhiều mặt hàng hơn để lựa chọn.

coex-mall-seoul

Có nhiều cách khác nhau để thưởng thức COEX Mall. Bạn có thể tận hưởng mua sắm tại COEX cho dù bạn có tiền để thổi hoặc chỉ đi ngang qua để mua sắm tại cửa sổ. Nếu bạn đi chơi với trẻ em, một nơi tuyệt vời để đến là Thủy cung, nơi cũng có khu vui chơi và Bể cá trẻ em ngoài bể cá chính. Bảo tàng Kimchi là nơi tuyệt vời cho trải nghiệm giáo dục và khách du lịch muốn tìm hiểu thêm về lịch sử của món ăn nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Vui chơi miễn phí tại một trong nhiều triển lãm miễn phí được tổ chức trong suốt cả năm hoặc thoát khỏi sự thay đổi của bạn tại khu trò chơi điện tử.

coex-mall-seoul

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI COEX MALL

Cách thuận tiện nhất để đến COEX Mall là đi tàu điện ngầm. Bạn có thể xuống tại ga Samseong và đi theo lối ra sáu. Lối ra tàu điện ngầm sẽ đưa bạn đến Trung tâm thương mại Starfield COEX.

Ngoài ra, đi taxi từ Seoul đến Starfield COEX Mall là lựa chọn nhanh nhất và mất khoảng 10 phút.

Ảnh: Internet

Tài liệu: tổng hợp

4.1
dựa trên 90 đánh giá
5
65.56%
59
4
16.67%
15
3
3.33%
3
2
1.11%
1
1
1.11%
1

Hình ảnh