Hồ Rawa Pening (Lake Rawa Pening)

0 reviews Viết review

Rawa Pening là một hồ nước trong lưu vực Ambarawa ở Trung Java, Indonesia. Nó phục vụ như một nguồn năng lượng, thủy lợi và kiểm soát lũ lụt và được sử dụng để đánh cá. Do một phần do số lượng lớn thực vật thủy sinh, nó có thể cạn kiệt vào năm 2021.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Semarang, Trung Java, Indonesia

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU HỒ RAWA PENING

Là một phần của Semarang Regency, Thành phố Ambarawa cũng trở thành một lựa chọn tốt khi nói đến các điểm tham quan tự nhiên. Trong trường hợp này, hồ Rawa Pening được coi là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Indonesia. Thực tế là hồ thuộc một số khu vực bao gồm Bawen, Ambarawa, Banyubiru và Tuntang. Chưa kể nó được bao quanh bởi Ungaran, Merbabu, và núi Telomoyo. Về tên gọi, “Pening” bắt nguồn từ từ Bening có nghĩa là trong sáng hoặc tinh khiết. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều khách du lịch bị ấn tượng bởi bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp và những điều thú vị mà họ có thể làm trên trang web bao gồm câu cá, chụp ảnh và nhiều hơn thế nữa!

2. TÌM HIỂU HỒ RAWA PENING

  • Khi nói đến sắc thái, hồ Rawa Pening mang đến sự thanh bình và vẻ đẹp. Một thực tế ấn tượng khác không gì khác ngoài kích thước khổng lồ của chính nó. Người ta nói rằng hồ có tổng chiều rộng là 2670 ha! Một số phần của nó cũng được bao phủ bởi lục bình. Những cây nước này khá có lợi cho cá, vì chúng cung cấp một lớp bảo vệ chống lại tia nắng mặt trời. Đặc điểm đáng chú ý tiếp theo mà du khách có thể nhìn thấy ở hồ là sự hình thành của những chiếc thuyền đánh cá nhỏ nằm rải rác ở các khu vực khác nhau của nó. Nằm gần hồ, khách du lịch cũng có thể tìm thấy Kampung Wisata Rawa (một ngôi làng nhỏ với nền văn hóa thú vị). Hãy chắc chắn để truy cập nó sau!
  • Bản thân kích thước của hồ đã trở thành một sức hấp dẫn tuyệt vời đối với khách du lịch. Sau khi đến địa điểm, khách du lịch có thể nhìn thấy nhiều dân làng đang làm việc tại địa điểm này. Dù gì thì hầu hết họ đều là ngư dân địa phương. Những người này thường xuyên đến thăm hồ để đánh cá hoặc nuôi trồng lục bình. Do đó, khách du lịch có thể tận dụng những sắc thái đó để thỏa mãn sở thích chụp ảnh của mình. Những gì họ cần là một chiếc máy ảnh và một khoảnh khắc hoàn hảo để chụp những bức ảnh đẹp.
  • Tiếp theo là gì? Du lịch dưới nước là lý do tiếp theo khiến nhiều người đến hồ Rawa Pening. Cảm ơn người dân địa phương. Du khách có thể khám phá hồ bằng thuyền! Họ chỉ cần trả tiền cho chủ thuyền để cung cấp dịch vụ. Có một điều, phí thuê sẽ trở nên đắt hơn nếu khách du lịch đến vào cuối tuần và ngày lễ. Đó là bởi vì nhu cầu cao vào những thời điểm đó. Chưa kể số lượng thuyền có hạn.
  • Một sức hấp dẫn khác ở Hồ Pening Rawa là huyền thoại! Thực ra, khách du lịch có thể lấy thông tin từ dân làng. Người ta nói rằng có một cặp vợ chồng khao khát có được một đứa con trai. Người chồng thậm chí còn tiến hành ẩn cư để đạt được mục đích đó. Chẳng bao lâu sau, người vợ có một đứa con trong hình hài của một con rồng! Trong khi người cha đi gặp con trai, dân làng bắt con rồng và nấu nó! May mắn thay, cậu con trai đã biến thành người và trở về làng. Điều tồi tệ là dân làng không tin anh ta và đuổi anh ta đi. Do quá tức giận, nam sinh này đã đâm một cây gậy xuống đất và thách thức mọi người kéo ra. Không ai thành công nên anh quyết định tự mình lấy ra. Chẳng bao lâu, nước vô cực trào ra từ lòng đất và tạo ra một cái hồ lớn được gọi là Rawa Pening!

3. THÔNG TIN THÊM HỒ RAWA PENING

  • Độ cao bề mặt: 463 m
  • Tỉnh: Trung Java
  • Cá: Barbodes binotatus, Cá lóc đồng, Cá trê trắng, Trichopodus trichopterus, Cá sặc rằn

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh