Thác nước Kali Pancur (Kali Pancur Waterfall)

0 reviews Viết review

Thác nước Kali Pancur là một điểm đến ngoạn mục dành cho những người yêu thiên nhiên. Hãy ghé thăm nơi này để có những trải nghiệm tuyệt vời

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Gejayan, Nogosaren, Getasan, Semarang, Trung Java, Indonesia

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU THÁC NƯỚC KALI PANCUR

Không phải tất cả mọi người đều nhận ra rằng thành phố Semarang cũng có một số thác nước hùng vĩ. Đó là bởi vì họ không có đủ thông tin hoặc tài liệu tham khảo. Đừng lo lắng. Họ có thể bắt đầu với Thác Kali Pancur, nằm ở Tiểu khu Getasan. Vị trí chính xác là ở Làng Nogosaren và nó nằm gần biên giới giữa Semarang và Thành phố Salatiga. Đúng là khách du lịch có thể trải qua một chuyến đi dài và một chuyến đi bộ ngắn để đến được địa điểm này. Tuy nhiên, sẽ rất vui khi có được bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp của Merbabu và núi Telomoyo!

2. TÌM HIỂU THÁC NƯỚC KALI PANCUR

  • Việc tiếp cận khó khăn khiến cho Thác Kali Pancur không nổi tiếng như những nơi khác. Mặc dù vậy, không ai phủ nhận được vẻ đẹp của nó. Khi đến cổng hoặc lối vào, khách du lịch phải trả vé trước. Những gì họ có thể nhìn thấy chỉ là thiên nhiên tươi tốt với hàng tấn cây cối. Điều đáng mừng là ban quản lý đã xây cầu thang nơi mọi người có thể đi bộ để đến địa điểm. Thực tế, bạn phải đi bộ khoảng 800 m để đến địa điểm này. Điều gì về sự xuất hiện của chính thác nước? Chà, nó chắc chắn là đáng kinh ngạc! Chiều cao là 150 mét và nó có một số đặc điểm như hang động nhỏ và tổ chim én!
  • Là một địa điểm du lịch mới chính thức ở thành phố Semarang, thác Kali Pancur thu hút nhiều du khách hơn theo thời gian. Chưa kể mức độ phổ biến càng tăng theo thời gian. Những gì khách du lịch cần làm là đến được Làng Nogosaren ở Tiểu khu Getasan. Đó là trạm kiểm soát trước khi đi bộ đến địa điểm. Để biết thông tin, phải mất phí vé để vào khu vực này. Đừng lo lắng. Chính quyền địa phương sử dụng tiền để giữ lại và cải tạo địa điểm du lịch mới đó.
  • Đây là câu hỏi. Khách du lịch có thể làm gì ở Thác Kali Pancur? Việc thường làm đầu tiên không gì khác chính là tham quan. Đó là bởi vì thác nước được bao quanh bởi những bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp bao gồm cây cối xanh tươi, thung lũng và nhiều hơn thế nữa. Vì thực tế, bạn nên mang theo máy ảnh và chụp một số bức ảnh về những điểm du lịch tự nhiên đó. Một mẹo khác liên quan đến thời gian thăm khám. Để cảm nhận được không khí trong lành và sắc thái thoải mái hơn, du khách nên đến vào sáng sớm!
  • Một sức hấp dẫn khác ở thác Kali Pancur là sự hiện diện của một cấu trúc cũ, được một số người sử dụng để tiến hành các nghi lễ và ẩn cư. Người ta nói rằng thác nước phát ra một sắc thái huyền bí, vì vậy một số dân làng lợi dụng nó để có được sức mạnh và nâng cao tâm linh. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều tin vào điều đó.

3. CÁCH ĐẾN THÁC NƯỚC KALI PANCUR

Khoảng cách giữa Thành phố Semarang và Thác Kali Pancur là 66,7 km. Điều đó có nghĩa là chuyến đi có thể mất khoảng 1 giờ 18 phút để đến địa điểm. Nó thậm chí có thể nhanh hơn nếu khách du lịch đi đường cao tốc Semarang - Solo. Khi đến khu Getasan Sub-District, khách du lịch chỉ cần đến Làng Nogosarn và đi bộ một đoạn ngắn đến cổng / lối vào. Sau đó, bạn sẽ phải đi bộ nhiều hơn để đến thác nước, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thể lực tốt.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh