Quãng trường Simpang Lima (Simpang Lima)

0 reviews Viết review

Quãng trường Simpang Lima là điểm dừng chân không thể thiếu trong các chuyến tham quan của mọi du khách. Tại đây, bạn có thể đi dạo, ngồi hóng mát, nhìn những dòng người ngược xuôi cũng như tham quan các địa điểm lân cận

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jl. Simpang Lima, Pleburan, Kec. Semarang Sel., Kota Semarang, Jawa Tengah, Indonesia

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU QUÃNG TRƯỜNG SIMPANG LIMA

Còn được gọi là Lapangan Pancasila hoặc Pancasila Field, Simpang Lima Semarang là một không gian công cộng nằm ngay tại trung tâm của Semarang. Nó nằm ở trung tâm của 5 trục đường chính liền kề: Jl. Pahlawan, Jl. Pandanaran, Jl. Ahmad Yani, Jl. Gajah Mada, và Jl. A. Dahlan, trở thành lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một nơi để gặp gỡ hoặc tụ họp ở Semarang. Địa điểm này là trung tâm của hoạt động công cộng vào mỗi cuối tuần (thứ bảy-chủ nhật), với chủ nhật đặc biệt phổ biến cho người đi bộ và những người đam mê thể thao tìm kiếm một số hoạt động thể thao lành mạnh vào buổi sáng.

2. TÌM HIỂU QUÃNG TRƯỜNG SIMPANG LIMA

  • Simpang Lima được sử dụng làm trung tâm của Quảng trường Semarang dựa trên đề xuất của Tổng thống đầu tiên của Cộng hòa Indonesia, cụ thể là Ir. Soekarno với lý do quảng trường trung tâm vốn thuộc khu vực Kauman nay đã chuyển chức năng thành trung tâm mua sắm. Kế hoạch xây dựng Cánh đồng Pancasila được chọn vào cuối Jalan Oei Tiong Ham (Jalan Pahlawan Semarang). Cánh đồng Pancasila sau đó được xây dựng vào năm 1969.
  • Hiện nay, Cánh đồng Pancasila hay Cánh đồng Simpang Lima đã trở thành một thắng cảnh của thành phố Semarang, là một không gian mở thường được người dân Semarang sử dụng cho các hoạt động. Bản thân thành phố Semarang đã trở thành đồng nghĩa với Simpang Lima, bởi vì trung tâm của hoạt động và đám đông là ở đây.
  • Vào ban đêm, có rất nhiều xe đạp với hình dáng độc đáo cho thuê. Nhiều bậc cha mẹ đưa con cái đi du lịch hoặc chỉ để tận hưởng không khí thành phố.
  • Cánh đồng Simpang này thường đông đúc vào Chủ nhật bởi những du khách muốn tập thể dục, đi dạo và các hoạt động khác. Đặc biệt là khi thời khắc chuyển giao của năm , Simpang Lima Semarang trở thành tâm điểm của lễ hội chuyển giao năm mới. Thông thường tại Simpang Lima Semarang, các buổi biểu diễn pháo hoa và âm nhạc được tổ chức.

3. ĐỊA CHỈ QUÃNG TRƯỜNG SIMPANG LIMA

  • Địa chỉ: Jl. Seroja Dalam III No.10, Karangkidul, Kec. Semarang Tengah, Kota Semarang, Jawa Tengah 50136, Indonesia
  • Điện thoại: +62 823-3325-9115
  • Tỉnh: Trung Java

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh